Cẩn trọng khi mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên mạng

Thứ Năm 10:38 31/05/2018
Theo tin từ Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), thời gian qua, trên nhiều website quảng cáo các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Rocket và Roket1h có dấu hiệu vi phạm quy định quảng cáo.

Các sản phẩm này được Công ty cổ phần Sao Thái Dương (ở số 92, phố Vĩnh Hưng, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm.

 

Trang chủ website saothaiduong.com.vn

Tuy nhiên, phía công ty khẳng định, các sản phẩm Rocket và Roket1h quảng cáo trên các website/internet (trừ 2 website là rocket1h.vn và saothaiduong.com.vn) không thuộc trách nhiệm quản lý về chất lượng sản phẩm của công ty.

Trước đó, trên website xacan.vn quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên ngậm xạ can Diva chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo và thực phẩm bảo vệ sức khỏe Siro xạ can Diva có nội dung không phù hợp với nội dung đã được Cục An toàn thực phẩm xác nhận. 

Cục An toàn thực phẩm thông báo để người tiêu dùng cảnh giác và lựa chọn cẩn thận khi mua, sử dụng các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên các trang website/internet.