Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm, chúc Tết học viên Lào

17:38 - Thứ Bảy, 13/02/2021 Lượt xem: 2495 In bài viết

ĐBP - Ngày 13/2 (tức mùng 2 Tết Tân Sửu), đồng chí Lò Thị Minh Phượng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh đã tới thăm, chúc Tết các học viên Lào đang sinh sống, học tập chương trình trung cấp lý luận chính trị tại Trường Chính trị tỉnh Điện Biên.

Học viên nước CHDCND Lào theo học tại Điện Biên là những cán bộ đến từ các tỉnh: Luông Phra Băng, U Đôm Xay, Phoong Sa Ly. Toàn thể học viên Lào đang học tập tại trường trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 đã không về nước để phòng chống dịch. Đồng chí Lò Thị Minh Phượng ân cần thăm hỏi, động viên cũng như gửi lời chúc mừng năm mới tới các học viên Lào. Đồng chí cho rằng đón Tết ở Việt Nam là cơ hội để các học viên Lào tìm hiểu văn hóa truyền thống của Việt Nam; đồng thời chúc các học viên Lào luôn nỗ lực học tập, hoàn thành tốt khóa học lý luận chính trị để khi về nước đảm nhiệm tốt hơn nhiệm vụ công tác của mình.

Trong điều kiện dịch bệnh, đồng chí Lò Thị Minh Phượng mong muốn các học viên Lào cùng nhà trường tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế Việt Nam trong quá trình sinh hoạt, học tập.

Gia Kiệt
Bình luận

Tin khác