Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận 2016:

Khai mạc Hội chợ triển lãm Nho và Vang kết hợp Ẩm thực Ninh Thuận năm 2016

02:36 - Thứ Tư, 28/09/2016 Lượt xem: 2380 In bài viết
Tối 27-9, tại Quảng trường 16 Tháng 4, Sở Công Thương phối hợp với Công ty TNHH Vươn Thái Dương tổ chức khai mạc “Hội chợ triển lãm Nho và Vang kết hợp Ẩm thực Ninh Thuận năm 2016”. Các đồng chí: Nguyễn Bắc Việt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lưu Xuân Vĩnh, Chủ tịch UBND tỉnh; các Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành đến dự.

Tham gia Hội chợ có trên 160 gian hàng của 80 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất (trong đó có 60 gian hàng của 30 cơ sở, doanh nghiệp trong tỉnh) trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm nho, vang, các sản phẩm chế biến từ nho, hàng thủ công mỹ nghệ; các sản phẩm đặc trưng của tỉnh như nước mắm, mứt rong sụn, chuối sấy, đũa, thổ cẩm Mỹ Nghiệp, trà măng tây xanh, yến sào, gỗ mỹ nghệ, ốc mỹ nghệ,...

 

Các đồng chí: Nguyễn Bắc Việt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lưu Xuân Vĩnh, Chủ tịch UBND tỉnh; các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Lê Văn Bình, Trần Quốc Nam, Phạm Văn Hậu cắt băng khai mạc Hội chợ.

Đây là một trong những hoạt động chính nằm trong chuỗi các sự kiện của Lễ hội Nho và Vang-Ninh Thuận năm 2016, nhằm giúp các doanh nghiệp tỉnh nhà có điều kiện tiếp cận, giao thương, tăng cường quảng bá, giới thiệu, tìm kiếm đối tác đầu tư và bán hàng trên nhiều lĩnh vực; đồng thời, tôn vinh các sản phẩm đặc trưng của tỉnh, đặc biệt là sản phẩm rượu, vang nho và các sản phẩm từ nho.

Hội chợ diễn ra đến hết ngày 1-10-2016.

 

Đồng chí Nguyễn Bắc Việt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tham quan các gian hàng nho và vang tại Hội chợ.

 

Đồng chí Lưu Xuân Vĩnh, Chủ tịch UBND tỉnh tham quan các gian hàng nho và vang tại Hội chợ.

 

Du khách tham quan, mua sắm sản phẩm nho và vang tại Hội chợ.
Theo Báo Ninh thuận
Bình luận