Sở Giáo dục và Đào tạo

Tổng kết lớp bồi dưỡng, tập huấn và thực tế cơ sở cho cán bộ 3 tỉnh Bắc Lào, khóa II

09:38 - Thứ Hai, 05/06/2017 Lượt xem: 1216 In bài viết

ĐBP - Ngày 2/6, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ tổng kết lớp bồi dưỡng, tập huấn và thực tế cơ sở cho cán bộ 3 tỉnh Bắc Lào, khóa II/2017.

 

Ông Nguyễn Mạnh Quân, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao chứng nhận cho học viên.

Trong 6 tuần bồi dưỡng, tập huấn và thực tế tại cơ sở, 26 học viên của 3 tỉnh Bắc Lào (U Đôm Xay; Phoong Sa Ly; Luông Pra Băng) đã được học tập, nghiên cứu, tích lũy kinh nghiệm, tăng cường sự hiểu biết về tình hình phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Điện Biên; tiếp thu những kiến thức quản lý Nhà nước thuộc các lĩnh vực (giáo dục, nông nghiệp và phát triển nông thôn, y tế, phát thanh - truyền hình, ngoại vụ...); tham quan di tích lịch sử, thực tế, học tập kinh nghiệm về công tác quản lý tại các sở, ngành, đơn vị theo nhu cầu và đặc thù ngành nghề của học viên. Đây là khóa bồi dưỡng thứ 2 được tổ chức tại Điện Biên nằm trong khuôn khổ của Đề án Hợp tác giữa tỉnh Điện Biên với các tỉnh Bắc Lào, giai đoạn 2016 - 2020.

Tại buổi lễ, Sở Giáo dục và Đào tạo trao 26 chứng nhận hoàn thành khóa học và thực tế cơ sở cho học viên; trao 9 Giấy khen cho học viên có thành tích xuất sắc trong học tập tại khóa bồi dưỡng.

Tin, ảnh: Sầm Phúc
Bình luận

Tin khác