Lớp bồi dưỡng, tập huấn, thực tế cơ sở cho cán bộ các tỉnh Bắc Lào

9/26 học viên được tặng Giấy khen

17:40 - Thứ Ba, 02/04/2019 Lượt xem: 7710 In bài viết

ĐBP -  Ngày 2/4, tại Trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ tổng kết lớp bồi dưỡng, tập huấn và thực tế cơ sở khóa IV năm 2019 cho cán bộ 3 tỉnh Bắc Lào, gồm: Luông Pra Băng, U Đôm Xay, Phoong Sa Lỳ (nước CHDCND Lào). Dự Lễ tổng kết có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh; đại diện lãnh đạo của 3 tỉnh Bắc Lào; lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh, Trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ và huyện Điện Biên...

Đồng chí Nguyễn Mạnh Quân, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao Giấy khen cho các học viên có kết quả học tập xuất sắc.

 
Lớp bồi dưỡng, tập huấn và thực tế cơ sở khóa IV năm 2019 có 26 học viên là cán bộ của 3 tỉnh Bắc Lào, thuộc các lĩnh vực: Giáo dục và đào tạo, y tế, nông nghiệp và phát triển nông thôn, văn hóa - du lịch, phát thanh - truyền hình và công thương. Sau hơn 1 tháng học tập, nghiên cứu, học viên đã được cung cấp kiến thức quản lý nhà nước, đi thực tế cơ sở tại các ngành, lĩnh vực; được chia sẻ kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm, tăng cường sự hiểu biết về tình hình phát triển KT-XH của tỉnh Điện Biên. Kết quả, 100% học viên đã hoàn thành khóa học và được Sở Giáo dục và Đào tạo cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình lớp bồi dưỡng, tập huấn và thực tế cơ sở khóa IV năm 2019. Trong đó, 9 học viên đạt kết quả xuất sắc được Sở Giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong Đề án hợp tác đào tạo giữa tỉnh Điện Biên với các tỉnh Bắc Lào giai đoạn 2016 - 2020.

Tin, ảnh: Đức Linh
Bình luận