Trường CĐSP Điện Biên

220 sinh viên nhận bằng tốt nghiệp đợt 1

14:15 - Thứ Sáu, 07/06/2019 Lượt xem: 8270 In bài viết
ĐBP - Ngày 7/6, Trường CĐSP tỉnh tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt 1, hệ cao đẳng chính quy cho 220 sinh viên. Trong đó, 12 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi (5,5%); 145 sinh viên tốt nghiệp loại khá (đạt 65,9%).

 

Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai, Hiệu trưởng Trường CĐSP tỉnh trao giấy khen và tặng hoa cho các sinh viên Lào.

Trong khóa học, sinh viên được đào tạo những kiến thức, kỹ năng cơ bản theo chuyên ngành; ngoài ra, còn được trang bị các kỹ năng mềm để thích ứng với nhiều vị trí công tác sau đào tạo. Song song với đó, các em còn được tham gia nhiều hoạt động văn hóa, thể thao; các cuộc thi, hội thi và nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa. Cũng trong khóa học này, 15 lưu học sinh các tỉnh Bắc Lào đã hoàn thành chương trình đào tạo và được cấp bằng tốt nghiệp cao đẳng hệ chính quy; trong đó có 11 em tốt nghiệp loại Khá.

Để ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của các em trong quá trình học tập và tham gia các hoạt động, Trường CĐSP đã tặng nhiều giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc; BCH Đoàn trường cũng tặng giấy khen cho những sinh viên có nhiều đóng góp trong các phong trào của nhà trường.

Tin, ảnh: Văn Thành Chương
Bình luận

Tin khác