Mẹ lôi kéo con gái 16 tuổi đi bán ma túy

08:17 - Thứ Ba, 10/09/2019 Lượt xem: 8366 In bài viết

Ngày 9-9, thông tin từ Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng vừa triệt phá nhóm mua bán, tàng trữ ma túy do một đối tượng nữ 7X cầm đầu. Đáng nói, bà trùm này lại sử dụng con gái mới 16 tuổi làm chân rết, cánh tay đắc lực để giao hàng trắng.

Trước đó, sau một thời gian trinh sát,  tối ngày 6-9  Công an quận Hải Châu đã bắt quả tang Bùi Minh Ánh (SN 2003) ngồi phía sau xe máy BS 43D1 - 685…do một người bạn nữ điều khiển tại ngã tư Duy Tân - Trưng Nữ Vương (phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu) để giao ma túy cho con nghiện. 

Qua kiểm tra, các trinh sát đã phát hiện  Ánh tàng trữ trong người một gói thuốc lá bên trong chứa ma túy đá kích thước 3,5 x 3 cm. 

Tối cùng ngày, khám xét khẩn cấp nhà của Ánh tại K408/05 Tôn Đản, phường Hòa An (Đà Nẵng), lực lượng Công an tiếp tục phát hiện 30 gam ma túy đá giấu trong hộp giấy. Số ma túy này được mẹ của Ánh là bà Lê Thị Mộng Trinh tàng trữ.

Đối tượng Lê Thị Mộng Trinh tại cơ quan điều tra (ảnh CA cung cấp).

Đấu tranh khai nhận, hai mẹ con Trinh và Ánh khai nhận, Trinh chính là “bà trùm”, lập thành một nhóm phân phối ma túy gia đình, chuyên cung cấp hàng trắng cho các con nghiện trên địa bàn TP Đà Nẵng. 

Tại thời kiểm tra, Trinh đang bán ma túy cho các đối tượng nghiện Nguyễn Đình Q. Đ. (SN 1998 ngụ phường Thanh Khê Đông, Đà Nẵng) và Đỗ V. H. (SN 1993, ngụ phường Hòa Thuận Đông, Đà Nẵng). Các đối tượng H và Đ khai nhận là khách quen của bà Trinh, nên rủ nhau ghé nhà bà này mua ma túy đá để cùng đập đá.

Trinh cũng thừa nhận, bà ta không chỉ là đầu mối chuyên cung cấp, bán lẻ  ma túy cho dân chơi, mà còn lợi dụng con gái ở tuổi vị thành niên để đi giao ma túy nhằm tránh bị Công an để ý...

P.V (Theo CAND)
Bình luận

Tin khác