Tạm giữ cha dượng bạo hành bé gái 4 tuổi

14:46 - Thứ Ba, 30/06/2020 Lượt xem: 7129 In bài viết

Ngày 30/6, Công an quận Tân Phú cho biết, đang tạm giữ Lương Đức Thắng (SN 1985, ngụ Tân Phú) để làm rõ hành vi bạo hành bé gái 4 tuổi.

Theo Cơ quan Công an quận Tân Phú, Chị C.T.N (SN 1996) có con gái là C.N.H (SN 2016) quen biết, sống chung với Thắng như vợ chồng tại phòng trọ nằm trên đường Phan Anh, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Khoảng 0h30 ngày 27/6, sau khi nhậu xong, Thắng về nhà thấy chị N la mắng cháu H nên Thắng dùng tay đánh cháu H ngã xuống nền nhà. Cháu H khóc, Thắng lại càng hung hăng đánh vào mặt, vào đầu, dùng tay trái bóp cổ cháu đẩy vào tường, nhấc lên khỏi mặt đất, cháu ngã xuống thì Thắng tiếp tục dùng tay đẩy vào tường.

Thấy con bị bạo hành, chị N khóc thì Thắng mới ngừng lại bỏ về nhà. 

Vụ việc được một người hàng xóm ghi lại và đăng tải trên trang mạng xã hội, đoạn clip làm cộng đồng mạng bức xúc, phẫn nộ với người đàn ông ra tay tàn nhẫn với bé gái.

Đoạn clip bé gái bị hành hạ dã man được người hàng xóm ghi lại qua khe cửa.

Sau khi đoạn clip đăng tải, UBND phường Hiệp Tân chỉ đạo các đơn vị liên quan đến các khu nhà trọ trên địa bàn tìm kiếm nạn nhân trong đoạn clip để xác minh vụ việc. Qua đó, UBND phường Hiệp Tân đã thực hiện biện pháp đảm bảo an toàn cho cháu bé, đưa cháu bé đến cơ sở y tế kiểm tra để có đánh giá sơ tình hình sức khỏe và can thiệp kịp thời nếu có ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý.

Về đối tượng Thắng, Cơ quan Công an đang điều tra làm rõ hành vi bạo hành trẻ em để có biện pháp xử lý nghiêm theo pháp luật.

P.V (Theo CAND)
Bình luận

Tin khác