Tổng thống Nga đối thoại trực tiếp với người dân

03:16 - Thứ Sáu, 16/06/2017 Lượt xem: 1156 In bài viết
Ngày 15-6, Tổng thống Vladimir Putin đã có buổi đối thoại trực tiếp lần thứ 15 với người dân Nga. Ông đã nhận được hơn 2 triệu câu hỏi được gửi đến theo các kênh khác nhau như gọi điện trực tuyến, gửi tin nhắn qua điện thoại, mạng xã hội...

Bình luận về phiên điều trần của cựu Giám đốc Cục Điều tra Liên bang (FBI) James Comey trước Quốc hội Mỹ, ông V.Putin nói rằng ông Comey đã không đưa ra bằng chứng để chứng minh Nga can thiệp vào bầu cử Mỹ.

 

Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Trước câu hỏi liệu Nga có phản ứng trước các lệnh trừng phạt tăng cường của phương Tây hay không, Tổng thống V.Putin cho biết, Nga sẽ luôn sẵn sàng đấu tranh. Theo ông V.Putin, các lệnh trừng phạt có tác động đến kinh tế Nga nhưng không mạnh. Từ khi Mỹ và các nước phương Tây áp đặt trừng phạt, Nga đã khôi phục được nhiều ngành sản xuất công nghiệp. Tổng thống V.Putin cũng tuyên bố Nga không coi Mỹ là kẻ thù, trái lại rất muốn bình thường hóa quan hệ với Mỹ.

Tại buổi hỏi đáp, ông chủ Điện Kremlin còn trả lời nhiều câu hỏi khác liên quan tới tình hình kinh tế, xã hội của Nga. Tổng thống V.Putin cũng tiết lộ ông đã có hai cháu ngoại, một đang đi nhà trẻ, một vừa mới sinh. Ông cũng nói thêm rằng, các con gái mình "không dính líu tới chính trị".

Theo HNM
Bình luận

Tin khác