Tai nạn máy bay nghiêm trọng tại Pháp, năm người thiệt mạng

09:15 - Chủ Nhật, 11/10/2020 Lượt xem: 4295 In bài viết

Ngày 10-10, năm người đã thiệt mạng trong vụ va chạm giữa một chiếc máy bay du lịch và một chiếc máy bay hạng nhẹ ở miền tây nước Pháp.

Năm người đã thiệt mạng trong vụ va chạm máy bay. (Ảnh: Getty)

Phát biểu với hãng tin AFP, bà Nadia Seghier, quan chức chính quyền địa phương, cho biết chiếc máy bay cỡ nhỏ chở theo hai người đã va chạm với chiếc máy bay du lịch DA40 chở theo ba người vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày 10-10 (theo giờ GMT), tức 21 giờ 30 phút cùng ngày (theo giờ Hà Nội), ở Loches, tỉnh Indre-et-Loire.

Theo bà Nadia Seghier, chiếc máy bay nhỏ đã rơi xuống hàng rào xung quanh một ngôi nhà nhưng không gây nguy hiểm cho ai dưới mặt đất, trong khi chiếc DA40 rơi xuống một khu vực không có người ở cách đó vài trăm mét. Toàn bộ năm người trên hai chiếc máy bay đều thiệt mạng.

Khoảng 50 lính cứu hỏa đã được triển khai tới hiện trường, trong khi 30 hiến binh được huy động để phân luồng giao thông xung quanh khu vực máy bay rơi.

Hiện chưa rõ danh tính các nạn nhân cũng như nguyên nhân va chạm. Cảnh sát tại Loches hiện đang tiến hành điều tra vụ tai nạn.

P.V (Theo Nhân dân)
Bình luận

Tin khác