HLV Park Hang-seo: Tuyển Việt Nam bị đánh giá thấp nhất bảng

15:12 - Thứ Sáu, 21/12/2018 Lượt xem: 6811 In bài viết

Trong cuộc trò chuyện trên bản tin 360 độ Thể Thao, huấn luyện viên Park Hang-seo cho biết Việt Nam là đội bị đánh giá thấp nhất tại bảng D tại vòng chung kết Asian Cup 2019.

 

HLV tuyển Việt Nam Park Hang Seo.

"Có thể nói bảng đấu của chúng ta là khó nhất ở Asian Cup lần này. Tôi sẽ tập trung từng trận một. Iran và Iraq là những quốc gia rất mạnh ở châu Á. Kể cả có Yemen, Việt Nam vẫn là đội bị đánh giá thấp nhất tại bảng D", huấn luyện viên Park Hang-seo cho hay.

"Vào ngày 25-12 tới đây, chúng tôi sẽ có trận đấu giao hữu với đội tuyển Triều Tiên. Trải qua 2 tháng tập luyện và thi đấu tại AFF Cup, nhiều cầu thủ đã quá mệt mỏi rồi. Vì vậy, tôi sẽ trao cơ hội cho những cầu thủ ít được ra sân trong những trận đấu vừa qua. Và mục tiêu sẽ là một chiến thắng trước Triều Tiên".

Trong buổi trò chuyện, vị huấn luyện viên người Hàn Quốc cũng chia sẻ lý do ông gạch tên Nguyễn Anh Đức và Văn Quyết khỏi danh sách dự Asian Cup 2019.

"Trước thềm AFF Cup 2018, cậu ấy đã chia sẻ với tôi về nguyện vọng muốn thi đấu tại AFF Cup là giải đấu cuối cùng của mình và tôi tôn trọng điều đó", ông Park nói lý do gạch tên Anh Đức, cầu thủ đã có những đóng góp không nhỏ giúp Việt Nam vô địch AFF Suzuki Cup 2018.

"Còn Văn Quyết, cậu ấy cầu thủ dễ mến, thi đấu rất tốt trong màu áo câu lạc bộ Hà Nội và đội tuyển quốc gia. Họ vẫn có thể thi đấu tốt tại Asian Cup lần này nhưng tôi muốn được trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ".

Theo lịch thi đấu, tại Asian Cup 2019, Việt Nam sẽ lần lượt gặp Iraq vào ngày 8-1-2019, Iran (12-1) và Yemen (16-1).

P.V (Theo HNM)
Bình luận