Giải quần vợt vô địch nam - nữ quốc gia 2019 (VTF Pro Tour 200)

Các tay vợt hạt giống ra quân thuận lợi

14:39 - Thứ Tư, 03/04/2019 Lượt xem: 5756 In bài viết

Các tay vợt hạt giống của Giải quần vợt vô địch nam - nữ quốc gia lần 1 - Cúp Hưng Thịnh năm 2019 (VTF Pro Tour 200) đã ra quân trong ngày thi đấu thứ 2 và đều có được những thắng lợi thuyết phục.

 

Hạt giống số 1 Nguyễn Văn Phương không gặp nhiều khó khăn để đi tiếp sau thắng lợi 2-0 trước Tuấn Minh.

Tại nội dung đơn nam, hạt giống số 1 Nguyễn Văn Phương (Becamex Bình Dương) chỉ phải tiếp đón người đàn em Đinh Viết Tuấn Minh ở trận ra quân. Khoảng cách lớn về trình độ nhanh chóng được thể hiện với chiến thắng 2-0 (6-1 và 6-0) của Văn Phương.

Trong khi đó, hạt giống số 2 Hoàng Thành Trung (Hải Đăng Tây Ninh) cũng có được khởi đầu suôn sẻ ở trận gặp Lã Xuân Hậu (Hà Nội). Thành Trung thắng 7-5 trong set 1, sau đó dẫn 1-0 ở set 2 thì bất ngờ Xuân Hậu xin bỏ cuộc vì chấn thương. Ở vòng tứ kết tới, Thành Trung sẽ chạm trán tay vợt mạnh là Phạm Minh Tuấn của Hưng Thịnh - TP Hồ Chí Minh.

Cũng ở vòng này, một VĐV khác của đoàn Hưng Thịnh - TP Hồ Chí Minh là tài năng 14 tuổi Nguyễn Quang Vinh tiếp tục thể hiện sự tiến bộ cùng phong độ khá ấn tượng khi thắng áp đảo trước hạt giống số 7 Từ Ngọc Nhựt (Becamex Bình Dương). Quang Vinh thắng 6-2 ở set đầu tiên, và chỉ để thua bốn game trong set 2 trước khi khép lại trận đấu với chiến thắng chung cuộc 2-0 (6-2, 6-4). Tại trận đấu tiếp theo, Quang Vinh sẽ chạm trán hạt giống số 3 Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội), tay vợt cũng vừa có thắng lợi chóng vánh 2-0 (6-0 và 6-1) trước người đồng đội Hoàng Bảo Long.

Còn ở nội dung đôi nữ, cặp VĐV Lý Minh Anh - Nguyễn Thu Phương (Bắc Giang) giành chiến thắng trước bộ đôi Trần Thị Trà My - Lò Thị Duyên (Sơn La). Trong set đầu tiên, cặp VĐV Bắc Giang có chiến thắng trắng áp đảo 6-0. Bước sang set 2, dù đã phần nào lấy lại tinh thần và thi đấu có nét hơn, nhưng hai tay vợt của Sơn La cũng chỉ có được bốn game thắng, trước khi nhận thất bại chung cuộc 0-2 (0-6 và 4-6).

Ngày thi đấu thứ 3 của Giải quần vợt vô địch nam - nữ quốc gia lần 1 - Cúp Hưng Thịnh năm 2019 (VTF Pro Tour 200) sẽ tiếp tục sôi động với các trận đấu thuộc nội dung đôi nam và đơn nữ. Đáng chú ý các tay vợt hạt giống nữ như Trần Thuỵ Thanh Trúc (1), Phan Thị Thanh Bình (2) hay Nguyễn Thị Phương (3) sẽ có trận đấu ra quân.

P.V (Theo Nhân dân)
Bình luận

Tin khác