Đội tuyển Việt Nam chốt danh sách 23 cầu thủ đấu tuyển Indonesia

08:49 - Thứ Ba, 15/10/2019 Lượt xem: 4978 In bài viết

Xuân Mạnh và Văn Kiên trở lại danh sách đội tuyển Việt Nam, trong khi hai cầu thủ bị loại là tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh và tiền đạo Nguyễn Trọng Hùng.

Đội tuyển Việt Nam hướng đến chiến thắng trước Indonesia.

Chiều 14-10, huấn luyện viên Park Hang-seo đã chốt danh sách 23 cầu thủ đội tuyển Việt Nam đấu Indonesia ở lượt trận thứ tư bảng G vòng chung kết World Cup 2022.

Xuân Mạnh và Văn Kiên trở lại danh sách đội tuyển, trong khi hai cầu thủ bị loại là tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh và tiền đạo Nguyễn Trọng Hùng.

Việc Tuấn Anh phải trở thành khán giả bất đắc dĩ vì chấn thương là điều khá đáng tiếc khi tiền vệ này đang có được phong độ ấn tượng.

Chia sẻ về việc không lựa chọn Tuấn Anh, huấn luyện viên Park Hang-seo cho biết: “Chấn thương của Tuấn Anh không quá nghiêm trọng nhưng tôi muốn giữ cho cậu ấy”.

Vị huấn luyện viên người Hàn Quốc cũng cho biết, ông đã có phương án thay thế Tuấn Anh khi mà trong danh sách đội tuyển Việt Nam vẫn còn nhiều cầu thủ có thể chơi ở vị trí này.

Trận đấu giữa đội tuyển Indonesia và Việt Nam sẽ diễn ra tại Bali vào lúc 18h30 ngày 15-10.

Đội tuyển Indonesia hiện vẫn chưa giành điểm nào sau ba thất bại liên tiếp, trong khi đội tuyển Việt Nam tạm xếp thứ ba với 4 điểm sau 2 trận đã đấu.

Danh sách tuyển Việt Nam đấu Indonesia.

 

P.V (Theo HNM)
Bình luận

Tin khác