Trao thưởng HLV, VĐV đạt thành tích xuất sắc tại các giải thi đấu

10:26 - Thứ Năm, 02/01/2020 Lượt xem: 4454 In bài viết

ĐBP - Ngày 2/1, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ Trao thưởng huấn luyện viên (HLV), vận động viên (VĐV) tỉnh Điện Biên đạt thành tích xuất sắc tại các giải thi đấu khu vực và toàn quốc năm 2019.

Thừa ủy quyền, đồng chí Phạm Việt Dũng, Giám đốc Sở VH,TT&DL và ông Trần Đại Nghĩa, Phó Trưởng ban Thi đua khen thưởng tỉnh trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các VĐV đạt thành tích xuất sắc trong các giải thi đấu.

Năm 2019, các đoàn VĐV tỉnh Điện Biên đã tham gia 3 giải đấu thể thao quần chúng, bao gồm: Ngày hội Giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc lần thứ XIV; Hội thi Các dân tộc thiểu số toàn quốc lần thứ XI khu vực I; Ngày hội Văn hóa dân tộc Thái lần thứ II và 8 giải thể thao thành tích cao về bộ môn cầu lông và karate. Kết quả tỉnh Điện Biên đã giành 93 huy chương các loại; trong đó, có 29 huy chương vàng, 37 huy chương bạc, 27 huy chương đồng; 3 lượt VĐV đạt đẳng cấp I quốc gia.

Để kịp thời động viên các VĐV, UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các giải thi đấu thể thao tại khu vực và toàn quốc năm 2019; Sở VH,TT&DL thưởng cho các vận động viên đoạt huy chương tại các giải thi đấu và HLV huấn luyện các đội tham gia thi đấu đoạt giải. Đây là sự vinh danh, khuyến khích ý nghĩa cho các VĐV, HLV tiếp tục nỗ lực, cống hiến, giành nhiều huy chương, mang vinh quang cho tỉnh nhà.

Tin, ảnh: Nguyễn Hiền
Bình luận

Tin khác

Back To Top