Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng TP. Điện Biên Phủ lần thứ XIII

Trao 427 giải cá nhân và đồng đội

18:50 - Chủ Nhật, 05/01/2020 Lượt xem: 4285 In bài viết

ĐBP - Sau 10 ngày tổ chức, chiều 5/1, Hội khỏe Phù Đổng TP. Điện Biên Phủ lần thứ XIII, năm 2020 đã thành công tốt đẹp.

Đồng chí Nguyễn Đức Đuyện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Điện Biên Phủ trao Giấy khen của UBND thành phố cho 5 tập thể có thành tích xuất sắc trong tham gia tổ chức và thi đấu hội khỏe.

Với tinh thần đoàn kết, trung thực, tính kỷ luật cao trong thi đấu, sự thông minh, sáng tạo và ý chí quyết tâm giành thắng lợi; hơn 900 vận động viên thi đấu ở 13 môn thi, với 94 nội dung đã cống hiến cho người xem những trận đấu hay, đầy kịch tính. Thể hiện ở các môn: Bóng đá nam, bóng đá nữ, bóng rổ, bóng chuyền… Ở phần thi Aerobic, trên nền nhạc sôi động, các em thực sự là những vũ công điêu luyện với những động tác khéo léo, khỏe khoắn, mềm dẻo mang lại cho khán giả sự bất ngờ, thán phục. Chất lượng các môn điền kinh có sự tiến bộ so với các kỳ hội khỏe trước. Bên cạnh đó, sự tham gia màn đồng diễn của Trường THCS Mường Thanh, THCS Tân Bình và các tiết mục văn nghệ đặc sắc của đội văn nghệ Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố trong buổi lễ khai mạc đã mang lại thành công rực rỡ cho hội khỏe.

Kết thúc hội khỏe, Ban Tổ chức trao Giấy khen cho 5 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia tổ chức và thi đấu hội khỏe; trao 427 giải cá nhân và đồng đội. Trong đó, đơn vị đạt thành tích cao nhất đối với cấp tiểu học là Trường Tiểu học Hà Nội - Điện Biên Phủ, cấp THCS là Trường THCS Him Lam.

Tin, ảnh: Hoàng Hà
Bình luận

Tin khác

Back To Top