Ba cầu thủ U22 Việt Nam nghỉ tập vì chấn thương

10:02 - Thứ Năm, 27/08/2020 Lượt xem: 10350 In bài viết

Theo thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), trong quá trình tập luyện tại đợt tập trung thứ hai trong năm 2020 của đội tuyển U22 Việt Nam, ba cầu thủ Lê Minh Bình, Trương Tiến Anh và Nguyễn Trần Việt Cường đã bị chấn thương ở mức độ khác nhau, buộc phải nghỉ tập để các bác sĩ theo dõi, hỗ trợ điều trị hồi phục.

Các cầu thủ Minh Bình, Tiến Anh và Việt Cường sẽ được các bác sĩ theo dõi và hỗ trợ điều trị hồi phục.

Tiền đạo Lê Minh Bình bị chấn thương cổ chân, phù nề phần mềm quanh khớp cổ chân. Dự kiến, sau khoảng 2 tuần điều trị hồi phục dưới sự hỗ trợ của bác sĩ, Minh Bình có thể tập trở lại với bóng.

Chấn thương của tiền vệ Trương Tiến Anh và tiền đạo Nguyễn Trần Việt Cường cũng được xác định ở mức độ nhẹ. Tiến Anh đau cơ khép đùi bên phải, còn Việt Cường đau cơ nhị đầu đùi phải. Tuy nhiên, để bảo đảm an toàn, bộ đôi này cũng cần khoảng hơn 10 ngày để tập hồi phục theo chỉ dẫn của bác sĩ trước khi trở lại sân cỏ.

Do đội tuyển U22 Việt Nam sắp kết thúc đợt tập trung lần này, nên nhằm bảo đảm điều kiện thuận lợi cho quá trình phục hồi của các cầu thủ, VFF đã có sự trao đổi với lãnh đạo câu lạc bộ chủ quản, đề xuất kế hoạch giữ lại các trường hợp bị chấn thương để các bác sĩ tiếp tục theo dõi, hỗ trợ điều trị.

P.V (Theo HNM)
Bình luận

Tin khác