Công bố tổ trọng tài VAR trận Việt Nam - Saudi Arabia

08:31 - Thứ Sáu, 20/08/2021 Lượt xem: 3304 In bài viết

Ngày 20/8, theo phân công từ FIFA, ông Adham Makhadmeh sẽ là trọng tài phụ trách chính phòng VAR trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Saudi Arabia lúc 0 giờ ngày 3/9 (theo giờ Việt Nam). 

Trọng tài Adham Makhadmeh. (Ảnh: AFC)

Theo đó, trong tổ công tác VAR trận đấu này, có một cái tên không mấy xa lạ với các thành viên đội tuyển Việt Nam, đó chính là ông Adham Makhadmeh người Jordan.

Theo phân công từ FIFA, ông Adham Makhadmeh sẽ là trọng tài phụ trách chính phòng VAR trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Saudi Arabia. Hỗ trợ ông sẽ là trợ lý người đồng hương Ahmed Faisal.

Trong quá khứ, ông Adham là người rất có duyên với Bóng đá Việt Nam. Cả hai trận đấu mà ông đã cầm còi có sự xuất hiện của các đội tuyển Việt Nam chúng ta đều đã giành chiến thắng với tỷ số khá đậm.

Một là chiến thắng 6-0 của U23 Việt Nam trước U23 Brunei tại vòng loại U23 châu Á 2020, hai là chiến thắng 4-1 của đội tuyển Việt Nam trước Đài Loan (Trung Quốc) tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2018.

Trận đấu giữa đội tuyển Saudi Arabia và đội tuyển Việt Nam sẽ diễn ra trên sân Mrsool ở thủ đô Riyadh. Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia cũng đã quyết định trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ địa phương, tức với 0 giờ sáng ngày 3/9 theo giờ Việt Nam. 

P.V (theo Nhân Dân)
Bình luận

Tin khác