“Liên hoan tiếng hát giáo viên” năm 2019 thành công tốt đẹp

08:17 - Thứ Bảy, 30/03/2019 Lượt xem: 6786 In bài viết

ĐBP - Sau 4 ngày (26 - 29/3) diễn ra sôi nổi, “Liên hoan tiếng hát giáo viên” ngành Giáo dục tỉnh năm 2019 khép lại với nhiều tiết mục đặc sắc. Trong đêm bế mạc (29/3), Ban Tổ chức trao giải cho các cá nhân, tập thể đoạt giải ở các thể loại ca múa, nhạc, khiêu vũ, nhảy dân vũ; đồng thời công diễn 12 tác phẩm xuất sắc nhất liên hoan.

Trong đó, 3 tiết mục đoạt giải ấn tượng, gồm: tiết mục “Latin love” của Trường THPT Phan Đình Giót đoạt giải ấn tượng ở thể loại nhảy dân vũ; thể loại khiêu vũ là tiết mục “Vũ khúc làng Vũ Đại” của Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên; Giải giọng ca trẻ triển vọng, thuộc về thí sinh Trần Phương Thảo, Trường THPT Mường Nhé. Ban Tổ chức đã trao 10 giải A, 29 giải B, 56 giải C cho các cá nhân, đơn vị đoạt giải.

 

Ông Nguyễn Văn Kiên, Giám đốc Sở GD&ĐT, Trưởng ban Tổ chức liên hoan trao giải cho 3 tiết mục đoạt giải ấn tượng.

 

 

Một số tiết mục xuất sắc được chọn công diễn đêm bế mạc.

“Liên hoan tiếng hát giáo viên” ngành GD&ĐT năm nay, thu hút gần 1.000 diễn viên là cán bộ, giáo viên thuộc 47 cơ sở giáo dục và đào tạo trên địa bàn tỉnh với 215 tiết mục. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, hầu hết các tiết mục được các đơn vị đầu tư giàn dựng công phu về nội dung, trang phục và đạo cụ... Các đoàn đều thể hiện được khả năng sáng tạo độc đáo, đặc sắc. Các tác phẩm ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, yêu nghề dạy học, được thể hiện sinh động, phong phú. Các tác phẩm múa dân tộc được khai thác độc đáo và hấp dẫn mang đậm nét văn hóa của vùng Tây Bắc. Liên hoan đã thực sự trở thành ngày hội của ngành Giáo dục và Đào tạo, là cơ hội để các thầy cô giáo giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và hóa thân thành những nghệ sỹ trên sân khấu, sau giờ trên bục giảng…

Tin, ảnh: Anh Nguyễn
Bình luận

Tin khác