Chiếu phim dự thi Cánh diều vàng

14:37 - Thứ Tư, 03/04/2019 Lượt xem: 6418 In bài viết

“Người bất tử”, “Song Lang”, Tháng năm rực rỡ”… sẽ có trong các suất chiếu phim mở cửa tự do dành cho khán giả Hà Nội trước thềm giải Cánh diều vàng, cùng với hàng loạt phim tài liệu và phim truyện dự giải khác, tại rạp chiếu của Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương, số 465 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội.

 

Phim 100 ngày bên em.

19 giờ 30 tối 5-4, bộ phim tài liệu “Chuyện từ hạt muối” và phim truyện “Người bất tử” sẽ mở màn cho tuần lễ chiếu phim dự giải Cánh diều vàng của Hội Điện ảnh Việt Nam. 12 phim, gồm sáu phim truyện và sáu phim tài liệu chiếu một kèm một trong các suất chiếu được giới thiệu tại rạp chiếu của Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương, số 465 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội đến hết tối 10-4.

Các phim truyện bao gồm “Người bất tử”, “100 ngày bên em”, “Song Lang”, “Siêu sao siêu ngố”, “Tháng năm rực rỡ”, “Nơi ta không thuộc về”. Các phim tài liệu gồm: “Chuyện từ hạt muối”, “Nỗi niềm sông Ba”, “Ông Tây nước mắm”, “Người lính già”, “Cây trồng biến đổi gien”.

 
“Cánh diều vàng” là giải thưởng điện ảnh hằng năm của Hội Điện ảnh, được tổ chức định kỳ vào tháng 3 để lựa chọn các tác phẩm xuất sắc nhất của điện ảnh Việt Nam ở các thể loại phim truyện, phim truyện dài tập, phim tài liệu, phim khoa học, phim hoạt hình và phim ngắn.
P.V (Theo Nhân dân)
Bình luận

Tin khác