Sôi nổi các hoạt động văn nghệ, thể thao chào mừng kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

11:19 - Thứ Ba, 07/05/2019 Lượt xem: 7708 In bài viết

ĐBP - Trong 2 ngày (6 – 7/5), tại Sân hành lễ Tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ sôi nổi diễn ra các hoạt động văn nghệ, thể thao chào mừng kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, do Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tổ chức. Các chương trình đã thu hút đông đảo nhân dân và du khách tới xem, cổ vũ.

Thanh niên nam nữ chơi ném Pao.

Thi tó má lẹ.

 
Chương trình văn nghệ đặc biệt diễn ra tối 6/5 có sự tham gia của gần 100 nghệ sĩ, diễn viên chuyên và không chuyên, thuộc Trung tâm văn hóa tỉnh; các bản văn hóa trên địa bàn TP. Điện Biên Phủ, huyện Điện Biên và một số đơn vị trong tỉnh. Với 14 tiết mục ca, múa nhạc, có nội dung xuyên suốt là tôn vinh chiến thắng Điện Biên Phủ; ca ngợi vẻ đẹp mảnh đất, con người Điện Biên, Tây Bắc; tình yêu đôi lứa và tình yêu quê hương, đất nước… Chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với người xem.
 

Đông đảo người dân và du khách vui chơi tại khu vực Tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ. 

Tham gia thi đấu thể thao dân tộc dịp này có trên 200 vận động viên, đến từ 11 đơn vị trên địa bàn TP. Điện Biên Phủ và huyện Điện Biên. Các vận động viên thi đấu và giao lưu ở 4 bộ môn: Tung còn, ném Pao, Tó má lẹ và kéo co.

 
Hà Linh – Phạm Quang
Bình luận

Tin khác