Ấn tượng tiếng hát "Những trái tim khát vọng"

22:17 - Thứ Bảy, 18/05/2019 Lượt xem: 8221 In bài viết

ĐBP - "Những trái tim khát vọng" là chủ đề của chương trình văn nghệ đặc biệt do Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi, người mù tỉnh tổ chức tối 18/5, tại Sân hành lễ Tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ. Chương trình đã để lại nhiều xúc cảm và ấn tượng với người xem khi có sự tham gia biểu diễn của 18 người khuyết tật trên địa bàn tỉnh. 

Đại biểu dự Chương trình văn nghệ “Những trái tim khát vọng”.

Đến dự và động viên chương trình, có các đồng chí: Giàng Thị Hoa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lò Văn Mừng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Lê Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Ông Nguyễn Trọng Đàm, nguyên Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam cũng về dự.
 

Đồng chí Lò Văn Mừng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tặng quà cho người khuyết tật tham gia biểu diễn văn nghệ.

Chương trình văn nghệ là tổng hòa của 12 tiết mục ca, múa, nhạc, với chủ đề xuyên suốt thể hiện lòng kính trọng đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh; tình yêu quê hương, đất nước; ca ngợi vẻ đẹp mảnh đất, con người Điện Biên, Tây Bắc... Phần lớn, đây đều là các tiết mục đã tham gia dự thi và đoạt giải tại Hội thi tiếng hát người khuyết tật lần thứ 2, khu vực phía Bắc. Một số tiết mục được đánh giá có giá trị nghệ thuật cao, như: Hoa ban nơi biên cương, Vang mãi bản hùng ca Điện Biên, Giữa Mạc Tư Khoa nghe câu hò ví dặm... 

Tại buổi biểu diễn, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi, người mù tỉnh đã tiếp nhận gần 700 triệu đồng, do các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân của Trung ương và địa phương ủng hộ.

 

Một số hình ảnh trong Chương trình văn nghệ “Những trái tim khát vọng”:

 
  
 
Tin, ảnh: Hà Linh
Bình luận