Dừng công chiếu phim “Vợ ba” từ hôm nay

14:38 - Thứ Ba, 21/05/2019 Lượt xem: 7715 In bài viết

Công ty TNHH Ba sắc cầu vồng - đơn vị sản xuất phim “Vợ ba” đã chủ động gửi đơn đến Cục Điện ảnh (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) xin dừng chiếu tác phẩm vì sức ép dư luận.

Cảnh trong phim.

Bộ phim của đạo diễn Nguyễn Phương Anh, gây bàn tán bởi các cảnh nhạy cảm do diễn viên Trà My (sinh năm 2004) đóng khi 13 tuổi. Trong phim, Trà My đảm nhận nhân vật người vợ ba, bị ép gả chồng. Cô phải đảm nhiệm 4 phân đoạn đóng cảnh thân mật với chồng và với người vợ hai tên Xuân (Maya đóng). 

Ngay sau khi gửi văn bản xin dừng chiếu tác phẩm, phía nhà sản xuất phim cho biết: "Chúng tôi không muốn câu chuyện bị đẩy đi quá xa và ảnh hưởng đến gia đình, cũng như cuộc sống diễn viên Trà My".

Đơn vị sản xuất khẳng định không sai luật trong quá trình làm phim, phát hành. Đơn vị này cho biết, khi nhận lời đóng phim, diễn viên Trà My ký hợp đồng dưới sự đại diện của mẹ. Ở các cảnh quay nhạy cảm, ê-kíp đều có biện pháp bảo vệ Trà My, quản lý chặt về nhân sự có mặt (chỉ có đạo diễn, phó đạo diễn, quay phim và đều là nữ), đồng thời có sự giám sát của mẹ Trà My.

Trả lời báo chí, đại diện CGV - hãng phát hành xác nhận, phim “Vợ ba” được rút khỏi rạp từ ngày 21-5. 

Trước đó, ngày 20-5, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng có văn bản yêu cầu Cục Điện ảnh kiểm tra việc cấp phép cho “Vợ ba”. Phim được dán nhãn C18 (không dành cho khán giả dưới 18 tuổi), ra rạp từ ngày 17-5.

P.V (Theo HNM)
Bình luận