Chương trình ''Mùa đoàn tụ 2021'' được phát sóng khung giờ giao thừa

16:00 - Thứ Sáu, 05/02/2021 Lượt xem: 3542 In bài viết

Chào mừng thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, đón Tết Nguyên đán Tân Sửu, Đài Truyền hình Việt Nam cho biết sẽ thực hiện chương trình đặc biệt “Mùa đoàn tụ 2021”, phát sóng từ 22h15 ngày 30 Tết tới 1h ngày mùng 1 Tết Tân Sửu trên VTV.

Các khách mời tham gia chương trình.

“Mùa đoàn tụ 2021” gồm 3 chương: "Cội nguồn Đất - Nước", "Vươn lên từ Đất, sinh sôi từ Nước" và "Đất nước là nơi dân mình đoàn tụ". Chương trình có nhiều câu chuyện cảm động về tình người, sẽ đưa mọi người trở về những giá trị gắn kết của người Việt Nam, đó là sự gắn bó giữa Đất - Nước - Con người. Nhà báo Đặng Diễm Quỳnh, Trưởng ban Thanh thiếu niên, Đài Truyền hình Việt Nam, chia sẻ: “Chương trình được phát sóng trong khung giờ đêm giao thừa, có nhiều thế hệ khán giả cùng xem, vì vậy chúng tôi hướng tới chủ đề xuyên suốt để ông bà, cha mẹ, con cháu tìm được những điều giá trị cho chính mình. Trong suốt hành trình của chúng tôi, hai từ đất nước, con người là nguồn cảm hứng cho "Mùa đoàn tụ 2021".

Trong chương trình, khán giả sẽ được gặp gỡ và lắng nghe câu chuyện hội ngộ của các cựu học sinh Trường Bưởi, Quốc học Huế và Petrus Ký của 70 - 80 năm trước nay gặp lại nhau; câu chuyện của các gia đình nghệ sĩ Việt: Gia đình nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh - Anh Quân - Mỹ Linh - Mỹ Anh; gia đình Nghệ sĩ ưu tú Hồ Thanh Hương - Nghệ sĩ ưu tú Thanh Lam - Thiện Thanh; gia đình ca sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu; gia đình nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang - Lưu Thiên Hương; gia đình ca sĩ Khánh Linh; gia đình ca sĩ Tấn Minh... 

Một số tiết mục biểu diễn trong “Mùa đoàn tụ 2021”.

Chương trình “Mùa đoàn tụ 2021” được đặt trong không gian sân khấu 360 độ. Bên cạnh những câu chuyện, khán giả sẽ được thưởng thức nhiều ca khúc đặc sắc.

Ê kíp thực hiện chương trình cũng đã thực hiện MV “Chào cờ” tại Cột cờ Hà Nội với sự tham gia của dàn hợp xướng thiếu nhi Bắc - Trung - Nam và nhiều thế hệ, tạo nên những nốt nhạc tự hào, linh thiêng, ấm áp và hy vọng ở phần cuối chương trình.

P.V (Theo HNM)
Bình luận