Tổ chức biểu diễn nghệ thuật với chủ đề phòng, chống tác hại của thuốc lá

15:21 - Thứ Tư, 17/02/2021 Lượt xem: 3506 In bài viết

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa có quyết định tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật tuyên truyền phòng, chống tác hại thuốc lá năm 2021 tại các điểm biểu diễn công cộng khu vực phía Bắc.

Hoạt động này nhằm nâng cao hiểu biết và nhận thức của cộng đồng trong công tác truyền thông phòng, chống tác hại của thuốc lá; phát huy vai trò, trách nhiệm của toàn dân trong việc thực hiện có hiệu quả công tác bảo vệ sức khỏe cộng đồng; đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền để thu hút đông đảo người dân tham gia. Đây cũng là dịp để các nghệ sĩ, ca sĩ có thể giao lưu, trao đổi, giải đáp, hướng dẫn cho công chúng cách phòng, chống tác hại của thuốc lá.

Theo đó, trong tháng 3 và tháng 4, Cục Văn hóa cơ sở và các đơn vị nghệ thuật trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch dàn dựng, tổ chức các chương trình nghệ thuật, giao lưu có nội dung phòng, chống tác hại thuốc lá và tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác phòng, chống tác hại thuốc lá để biểu diễn miễn phí tại nhiều địa điểm công cộng khu vực phía Bắc trong năm 2021.

P.V (Theo HNM)
Bình luận