Huyện đoàn Mường Chà

Hội thi “Bí thư đoàn cơ sở giỏi” năm 2018

08:52 - Thứ Tư, 13/06/2018 Lượt xem: 3095 In bài viết
ĐBP - Trong 2 ngày (11 - 12/6), Ban Chấp hành Huyện đoàn Mường Chà tổ chức Hội thi “Bí thư đoàn cơ sở giỏi” huyện Mường Chà năm 2018. Hội thi có sự tham gia của 17 thí sinh là bí thư các cơ sở Ðoàn, Ðoàn và chi đoàn trực thuộc Huyện đoàn.

 

Phần thi năng khiếu của Bí Thư đoàn Trường THPT huyện Mường Chà.

Các thí sinh trải qua 3 phần thi, gồm: Kiến thức; năng khiếu và hùng biện. Trong đó, phần thi kiến thức có 25 câu hỏi trắc nghiệm và 5 câu hỏi tình huống về các nội dung, như: Cuộc đời, thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; lịch sử dân tộc, quê hương, đất nước; kiến thức về Ðảng Cộng sản Việt Nam, Ðoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; các tình huống thường gặp trong công tác Ðoàn... Phần thi năng khiếu, thí sinh sẽ thể hiện năng khiếu kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác Ðoàn, Hội và Ðội; các lĩnh vực văn hóa, văn nghệ. Phần thi hùng biện, thí sinh chọn một chủ đề cho phần thi và có sự liên hệ thực tế tại địa phương, cơ quan, đơn vị đang công tác.

Hội thi năm 2018 là dịp để Huyện đoàn Mường Chà kiểm tra, đánh giá chất lượng, năng lực hoạt động thực tiễn của đội ngũ bí thư đoàn cơ sở; nhằm phát hiện những nhân tố tích cực để tiếp tục bồi dưỡng góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức đoàn...

Tin, ảnh: Phạm Quang
Bình luận