Công đoàn Viên chức tỉnh

Tặng 9 suất quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

15:13 - Thứ Năm, 21/05/2020 Lượt xem: 4202 In bài viết

ĐBP - Hưởng ứng Tháng công nhân và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2020; ngày 20/5, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức thăm hỏi, tặng 9 suất quà (mỗi suất 500 nghìn đồng) cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo tại các công đoàn cơ sở: Công ty TNHH Giáo dục và Thương mại dịch vụ Hoa Ba, Công ty cổ phần In Điện Biên, Ban quản lý rừng di tích lịch sử và cảnh quan môi trường Mường Phăng.

Bà Trần Thị Thu Hằng, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh trao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn của Công ty TNHH Giáo dục và Thương mại dịch vụ Hoa Ba.

Toàn bộ số tiền được trích từ nguồn kinh phí của Công đoàn tỉnh và quỹ hoạt động phong trào của Công đoàn Viên chức tỉnh. Bên cạnh hoạt động tặng quà, cũng trong Tháng công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ, Công đoàn viên chức tỉnh chỉ đạo các công đoàn cơ sở chủ động đề xuất với người sử dụng lao động áp dụng các biện pháp nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động; phối hợp với cấp ủy, lãnh đạo đơn vị tổ chức đối thoại, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, kịp thời tháo gỡ khó khăn của đoàn viên, người lao động. Đồng thời, đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả phong trào quần chúng làm công tác ATVSLĐ; tăng cường giám sát, phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức thanh tra, kiểm tra công tác ATVSLĐ...

Tin, ảnh: Đức Linh
Bình luận
Back To Top