Gần 1.000 người tham gia Hội chợ việc làm huyện Mường Chà

16:26 - Thứ Sáu, 13/11/2020 Lượt xem: 1792 In bài viết

ĐBP - Hội chợ việc làm huyện Mường Chà năm 2020 tổ chức ngày 13/11 đã thu hút gần 1.000 người lao động, học sinh tham gia tìm kiếm cơ hội việc làm, học nghề.

Học sinh huyện Mường Chà được tư vấn đào tạo nghề tại Hội chợ việc làm.

Hội chợ do Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện Mường Chà phối hợp với Trung tâm Giới thiệu việc làm (Sở Lao động, Thương binh và Xã hội) tổ chức. 10 công ty, doanh nghiệp, cơ sở đào tạo nghề tham gia Hội chợ, trực tiếp tư vấn, phỏng vấn với nhu cầu tuyển dụng khoảng 20.000 lao động. Trong ngày diễn ra Hội chợ đã có gần 1.000 người lao động, học sinh trên địa bàn huyện đến tham gia để được tư vấn, giới thiệu việc làm và học nghề; nhiều lao động đã đăng ký xin vào làm việc tại các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng...

Ngoài ra, người lao động cùng các học sinh trên địa bàn huyện còn được đại diện các đơn vị tuyển dụng tư vấn, giới thiệu việc làm, học nghề; đồng thời cung cấp các thông tin chính sách về lao động, việc làm, đào tạo nghề; nghiên cứu chính sách pháp luật về lao động, việc làm, học nghề, bảo hiểm thất nghiệp, giới thiệu việc làm và tuyển dụng lao động; hướng dẫn cho người lao động về thủ tục, hồ sơ xin việc và lựa chọn ngành nghề học phù hợp.

Tin, ảnh: Quang Hưng
Bình luận

Tin khác

Back To Top