65 học sinh khó khăn của TP. Điện Biên Phủ được tặng thẻ BHYT

17:15 - Thứ Năm, 03/12/2020 Lượt xem: 3956 In bài viết

ĐBP- Chiều nay (3/12), Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam phối hợp với BHXH tỉnh tổ chức trao tặng thẻ BHYT cho 65 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Hoàng Văn Nô, xã Thanh Minh (TP. Điện Biên Phủ).

Đồng chí Nguyễn Thế Mạnh, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam trao tặng thẻ BHYT cho học sinh Trường Tiểu học Hoàng Văn Nô, xã Thanh Minh (TP. Điện Biên Phủ).

Tại buổi lễ, 65 học sinh thuộc đối tượng được tặng thẻ BHYT đã được đồng chí Nguyễn Thế Mạnh, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam trao tặng thẻ BHYT, mỗi thẻ BHYT có trị giá 563 nghìn đồng. Số tiền này được huy động từ sự quyên góp của cán bộ toàn ngành BHXH Việt Nam.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của ngành BHXH Việt Nam và được tổ chức lần đầu tiên tại tỉnh Điện Biên. Qua đó, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của xã hội nhằm giúp đỡ các em học sinh nghèo, vượt khó, nỗ lực học tập và rèn luyện để trở thành công dân có ích cho xã hội. Việc trao tặng thẻ BHYT góp phần giúp các em học sinh có thêm điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt hơn, giảm bớt gánh nặng về tài chính khi đau ốm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tin, ảnh: Minh Thảo
Bình luận

Tin khác