Bí thư Tỉnh ủy Trần Quốc Cường cùng lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

10:52 - Thứ Năm, 27/07/2023 Lượt xem: 4154 In bài viết

ĐBP - Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), sáng nay (27/7), các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Trần Quốc Cường, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ liệt sĩ tại chiến trường Điện Biên Phủ và các nghĩa trang liệt sĩ: A1, Him Lam, Độc Lập, Tông Khao.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh cùng các đại biểu dành phút tưởng niệm công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ.

Tại Đền thờ liệt sĩ tại chiến trường Điện Biên Phủ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh cùng các đại biểu đã thắp nén tâm hương thành kính tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ và đồng bào đã hy sinh tại chiến trường Điện Biên Phủ. Đồng thời, trân trọng dâng hương hoa bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh - anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới; tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, người đã lãnh đạo quân và dân ta làm nên chiến thắng vĩ đại trong lịch sử. Các đại biểu kính mong anh linh các anh hùng liệt sĩ và đồng bào hi sinh tại chiến trường Điện Biên Phủ được an giấc ngàn thu, phù hộ đất nước ta ngày càng phát triển và giàu mạnh.

Bí thư Tỉnh ủy Trần Quốc Cường thắp hương lên từng phần mộ tại Nghĩa trang Liệt sĩ A1.

Đặt vòng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ A1, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã dành phút tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc nhân dân. Sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ đã góp phần cho đất nước ta nở hoa độc lập, kết quả tự do. Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các đại biểu đã dâng hương lên đài tưởng niệm, thắp hương lên từng phần mộ các anh hùng liệt sĩ.

Sau lễ viếng tại Nghĩa trang Liệt sĩ A1, Bí thư Tỉnh ủy Trần Quốc Cường đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm anh hùng liệt sĩ tại các nghĩa trang liệt sĩ: Him Lam, Độc Lập, Tông Khao.

Tin, ảnh: Đức Linh
Bình luận

Tin khác

Back To Top