Bí thư Tỉnh ủy Trần Quốc Cường thăm gia đình chính sách tại Điện Biên Đông

09:51 - Thứ Ba, 22/08/2023 Lượt xem: 4184 In bài viết

ĐBP - Sáng nay (22/8), đồng chí Trần Quốc Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Điện Biên Đông nhân kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Bí thư Tỉnh ủy Trần Quốc Cường, chia sẻ, động viên thương binh Lò Văn Lún.

Thăm và tặng quà ông Lò Văn Túng, sinh năm 1936, thương binh 37% và ông Lò Văn Lún, sinh năm 1944, thương binh 23% (cùng trú tại tổ 3, thị trấn Điện Biên Đông), Bí thư Tỉnh ủy Trần Quốc Cường bày tỏ sự biết ơn sâu sắc với những đóng góp to lớn của các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách trong cuộc đấu tranh giành độc lập và bảo vệ Tổ quốc. Bí thư Tỉnh ủy chúc các thương binh cùng thân nhân khỏe mạnh; mong các gia đình giữ gìn và phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, gương mẫu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và giáo dục thế hệ trẻ trong lao động, học tập, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Bí thư Tỉnh ủy Trần Quốc Cường thăm, động viên thương binh Lò Văn Túng.

Bí thư Tỉnh ủy Trần Quốc Cường cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp huyện Điện Biên Đông tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt các chế độ, chính sách cho người có công trên địa bàn.

Tin, ảnh: Tú Trinh
Bình luận

Tin khác

Back To Top