Tổng kết thi đua khen thưởng Cụm thi đua các huyện vùng cao năm 2023

14:21 - Thứ Tư, 22/05/2024 Lượt xem: 3220 In bài viết

ĐBP - Sáng 22/5, tại huyện Mường Chà, Cụm thi đua các huyện vùng cao bao gồm: Mường Chà, Nậm Pồ, Mường Nhé, Tủa Chùa, Điện Biên Đông đã tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Ban Tổ chức trao Bằng khen của UBND tỉnh cho 4 tập thể có thành tích xuất sắc.

Năm 2023 với tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng của cả hệ thống chính trị và nhân dân trong cụm, Cụm thi đua đã nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh. Trong đó tiêu biểu như các phong trào thi đua “Cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới”, “Vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”, “Đẩy mạnh phát triển kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại, thực hành tiết kiệm chống lãng phí”… Các phong trào thi đua đã góp phần thiết thực lập thành tích hướng tới chào mừng các ngày kỷ niệm lớn trong năm góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Hội nghị đã tập trung thảo luận làm rõ những kết quả đạt được, chỉ ra tồn tại, hạn chế trong phong trào thi đua của cụm đồng thời thống nhất phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới và ký kết giao ước thi đua năm 2024.

Đại diện lãnh đạo UBND huyện Mường Chà trao cờ luân lưu cho huyện Mường Nhé.
Lãnh đạo các cụm thi đua ký giao ước thi đua.

Trong năm Cụm thi đua đã được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua xuất sắc cho cán bộ và nhân dân huyện Tủa Chùa, 2 Cờ thi đua cho 2 tập thể trong cụm, Bằng khen cho 13 tập thể và 13 cá nhân. UBND tỉnh tặng Cờ thi đua cho 30 tập thể, Tập thể lao động xuất sắc cho 236 tập thể, tặng Bằng khen cho 81 tập thể 241 cá nhân có thành tích xuất sắc. Nhân dịp này, UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 4 tập thể có thành tích xuất sắc. Năm 2024, huyện Mường Nhé sẽ đảm nhiệm Cụm trưởng cụm thi đua.

Tin, ảnh: Trần Nhâm
Bình luận

Tin khác

Back To Top