Cục Hàng không Việt Nam phối hợp hỗ trợ vận chuyển đề thi

09:43 - Chủ Nhật, 11/06/2023 Lượt xem: 4463 In bài viết

Cục Hàng không Việt Nam đề nghị các Cảng vụ hàng không tạo điều kiện cấp thẻ, giấy phép kiểm soát an ninh cảng hàng không, sân bay có giá trị sử dụng ngắn hạn cho người, phương tiện làm nhiệm vụ vận chuyển đề thi của Kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, giáo dục nghề nghiệp năm 2023.

Ảnh minh họa

Ngày 9/6, Cục Hàng không Việt Nam (Cục HKVN) đã gửi văn bản tới các đơn vị có liên quan về việc phối hợp hỗ trợ vận chuyển đề thi của Kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, giáo dục nghề nghiệp năm 2023.

Theo đó, thực hiện Chỉ thị số 17/CT-TTg ngày 29/5/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường chỉ đạo, phối hợp tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và tuyển sinh đại học, giáo dục nghề nghiệp năm 2023; Cục Hàng không Việt Nam đề nghị các Cảng vụ hàng không miền Bắc, miền Trung, miền Nam tạo điều kiện cấp thẻ, giấy phép kiểm soát an ninh cảng hàng không, sân bay có giá trị sử dụng ngắn hạn cho người, phương tiện làm nhiệm vụ vận chuyển đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo quy định.

Cục HKVN yêu cầu Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP (ACV), Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tạo điều kiện trong việc làm thủ tục hàng không, kiểm tra an ninh hàng không cho cán bộ, công chức của Bộ Giáo dục và Đào tạo làm nhiệm vụ vận chuyển đề thi.

Bên cạnh đó, Cục HKVN đã đề nghị các hãng hàng không: Vietnam Airlines, VietJet, Pacific Airlines, Bamboo Airways, Vasco chỉ đạo các đơn vị, bộ phận liên quan tạo điều kiện giúp đỡ cán bộ, công chức của Bộ Giáo dục và Đào tạo thực hiện nhiệm vụ vận chuyển đề thi làm thủ tục hàng không nhanh chóng, thuận lợi.

Theo ĐCSVN
Bình luận

Tin khác

Back To Top