Chính trịXây dựng Đảng

Gần 500 phóng viên, kỹ thuật viên tác nghiệp tại Trung tâm Báo chí phục vụ Đại hội XIII của Đảng

10:21 - Thứ Ba, 26/01/2021 Lượt xem: 3010 In bài viết

ĐBP - Ghi nhận tại phiên khai mạc Đại hội XIII của Đảng sáng nay (26/1), các phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí có mặt từ sớm, lực lượng cảnh vệ tăng cường kiểm tra an ninh, toàn bộ điện thoại, thiết bị thu phát sóng đều không được mang vào Trung tâm Báo chí phục vụ Đại hội XIII của Đảng. Toàn bộ phiên khai mạc được truyền hình ra Trung tâm Báo chí để phóng viên theo dõi, đưa tin. 

Phóng viên tác nghiệp tại Đại hội.

Theo chương trình, Đại hội XIII của Đảng diễn ra từ ngày 25/1 - 2/2.

Trung tâm Báo chí phục vụ Đại hội XIII của Đảng đặt tại Trung tâm Hội nghị quốc gia bảo đảm tốt nhất các điều kiện cho gần 500 phóng viên, kỹ thuật viên của 191 cơ quan báo chí trong nước; hơn 60 phóng viên của 26 hãng thông tấn, báo chí nước ngoài tác nghiệp trực tiếp và gần 100 phóng viên của 84 hãng thông tấn, báo chí nước ngoài tác nghiệp trực tuyến, theo dõi và đưa tin về Đại hội.

Để phục vụ cho các cơ quan báo chí tác nghiệp, Trung tâm Báo chí đã xây dựng các chương trình, nội dung và kịch bản cụ thể, tạo điều kiện cho phóng viên tác nghiệp. Ban Tuyên giáo Trung ương - Cơ quan thường trực của Trung tâm Báo chí đã xây dựng kịch bản tuyên truyền về Đại hội XIII của Đảng, giúp các cơ quan báo chí trong nước tổ chức triển khai các kế hoạch thông tin; ban hành quy chế hoạt động của Trung tâm Báo chí, quy định chi tiết đối với phóng viên, kỹ thuật viên trong quá trình tác nghiệp, phỏng vấn, ghi hình, lấy thông tin, hình ảnh, dự họp báo.

Với sự chuẩn bị chu đáo của Trung tâm Báo chí phục vụ Đại hội XIII của Đảng và tinh thần trách nhiệm của phóng viên, các cơ quan báo chí sẽ thực hiện công tác tuyên truyền Đại hội XIII của Đảng bảo đảm chất lượng, hiệu quả và toàn diện.

Tin, ảnh: Minh Thùy
Bình luận
Back To Top