Khai thác thử nghiệm Công viên Bến Du thuyền quốc tế Ana Marina Nha Trang

10:27 - Thứ Sáu, 21/04/2023 Lượt xem: 4578 In bài viết

Ngày 19/4, Công ty Cổ phần Ana Marina đưa vào khai thác thử nghiệm Công viên Bến Du thuyền quốc tế Ana Marina Nha Trang tại trục đường Phạm Văn Đồng - Nguyễn Cơ Thạch, phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Cắt băng khánh thành bến du thuyền.

Công viên Bến du thuyền Ana Marina Nha Trang có quy mô 40ha, là công viên phức hợp trên mặt nước và ven biển với 3 chức năng chính: Khu dịch vụ thương mại bến du thuyền; Khu dịch vụ và hạ tầng kỹ thuật; Khu tổng hợp với các cầu cảng, cầu phao để neo đậu du thuyền, khu bảo dưỡng tàu thuyền, luồng hàng hải chuyên dùng ra, vào bến cảng, đê chắn sóng, công viên cây xanh và các tổ hợp dịch vụ giải trí khác.

Với công năng phục vụ 110 du thuyền và tối đa lên đến 220 du thuyền, Ana Marina được thiết kế đón tiếp các loại du thuyền, thuyền buồm trong và ngoài nước cập bến để tham quan, giao lưu, tổ chức các sự kiện du lịch, thể thao, văn hóa giải trí mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế.

Ana Marina là Bến Du thuyền chuẩn quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay.

Dự án được phát triển, thiết kế và xây dựng bởi một nhóm các nhà đầu tư Việt Nam như Focus Vietnam Holdings, Tập đoàn Tecco... cùng các chuyên gia quốc tế hàng đầu về du thuyền.

Bến du thuyền Ana Marina Nha Trang có vị trí địa lý lý tưởng, là nơi kết nối giao thông hàng hải giữa khu vực Đông Nam Á và Bắc Á, kết nối thuận tiện với Hong Kong (Trung Quốc), Singapore, Philippines, Malaysia, Indonesia và các cảng Việt Nam khác.

Dự án hướng tới cải thiện môi trường tự nhiên, nâng tầm kinh tế và tạo ra sản phẩm văn hóa, thể thao và du lịch mang điểm nhấn đặc biệt cho du khách trải nghiệm tại Nha Trang.

Theo Nhân dân
Bình luận
Back To Top