ĐT nữ tích cực rèn luyện, chốt kế hoạch giao hữu

17:29 - Thứ Tư, 20/01/2021 Lượt xem: 11404 In bài viết

Sau hai tuần hội quân, ĐTQG nữ đã hoàn thành nội dung rèn thể lực nâng cao, chuyển sang giai đoạn tập kỹ chiến thuật, phối hợp toàn đội và chốt kế hoạch thi đấu cọ xát, thử nghiệm đội hình với năm đối tượng khác nhau.

HLV Mai Đức Chung hài lòng với kết quả các buổi tập của ĐT nữ. (Ảnh: VFF)

Nhận xét về kết quả đợt rèn thể lực vừa qua, HLV trưởng Mai Đức Chung bày tỏ hài lòng, đánh giá cao sự cố gắng của các cầu thủ: “Nói chung vấn đề thể lực coi như đã hoàn thành, nhưng ban huấn luyện vẫn bổ sung thêm một số nội dung trong giáo án. Ví dụ khi đội hình A thi đấu giao hữu thì đội hình trẻ vẫn sẽ có một số bài rèn thể lực bổ sung thêm, đặc biệt là sức bền tốc độ.”

“Nhìn chung, các cầu thủ đã đáp ứng khá tốt các yêu cầu, các nội dung giáo án đều được thực hiện tốt. Ngoài trường hợp thủ môn trẻ Đào Thị Kiều Oanh mới bị giãn dây chằng ở cẳng tay ở buổi tập trước thì tình hình sức khỏe các cầu thủ đều khá tốt. Hiện tại thủ môn Kiều Oanh đang được các bác sĩ đội tuyển theo dõi, có giáo án tập riêng”, HLV Mai Đức Chung cho biết.

Ở tuần tập luyện thứ ba tại VPF, thời tiết chuyển ấm dần lên, đội tuyển nữ sẽ tập trung rèn các bài tập về tốc độ đoạn ngắn, xoay trở khéo léo và kỹ chiến thuật. Ban huấn luyện thường xuyên nhắc nhở các cầu thủ giữ ấm khi ra sân, sinh hoạt có kỉ luật và hoàn thành thời khóa biểu tập luyện trong tuần.

Theo kế hoạch, trong tuần này, ĐTQG nữ sẽ có hai trận đấu giao hữu cọ xát. Cụ thể, đội hình trẻ ĐTQG nữ sẽ thi đấu với đội Hà Nội II ngày 21-1 và đội hình A sẽ thi đấu với Đội bóng Đại sứ quán Australia vào ngày 23-1 tới.

Trong tuần cuối cùng, đội tuyển Nữ Quốc gia sẽ thi đấu ba trận trước khi khép lại đợt tập trung đầu tiên trong năm 2021, cụ thể: Thi đấu với đội Cựu cầu thủ U23 (thi đấu SEA Games 23) vào ngày 26-1, thi đấu với đội Cựu cầu thủ bóng đá Hà Nội vào ngày 28-1, thi đấu với đội bóng Đại sứ quán Mỹ vào ngày 30-1.

P.V (Theo Nhân dân)
Bình luận
Back To Top