Cầu mây nữ Việt Nam bảo vệ thành công chức vô địch thế giới

14:33 - Thứ Hai, 17/07/2023 Lượt xem: 4620 In bài viết

Tại Giải cầu mây thế giới World Cup Championship 2023, đội tuyển cầu mây nữ Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng ở trận chung kết trước Indonesia để bảo vệ thành công chức vô địch.

Đội tuyển cầu mây nữ Việt Nam bảo vệ thành công chức vô địch thế giới.

Đội tuyển cầu mây nữ Việt Nam có trận đấu chung kết với Indonesia tại Giải cầu mây thế giới World Cup Championship 2023 nội dung 4 người, diễn ra tại Thái Lan.

Sau hai séc đấu, các thành viên của đội tuyển cầu mây nữ Việt Nam gồm: Ngô Thị Ngọc Quỳnh, Nguyễn Thị Yến, Trần Thị Ngọc Nhung, Trần Thị Ngọc Yến, Nguyễn Thị Ngọc Huyền và Nguyễn Thị My đã giành chiến thắng chung cuộc 2-0 (21-15, 21-12).

Với chiến thắng này, đội tuyển cầu mây nữ Việt Nam chính thức vô địch giải đấu năm nay và giành tấm Huy chương Vàng, đây cũng là lần thứ hai liên tiếp các cô gái của chúng ta bước lên bục vinh quang. Tại mùa giải trước, đội tuyển cầu mây nữ Việt Nam vô địch sau khi đánh bại Thái Lan.

Tại nội dung cầu mây nữ 3 người, đội tuyển cầu mây nữ Việt Nam cũng xuất sắc vào chung kết và gặp tuyển Thái Lan. Tuy nhiên, chúng ta chỉ về nhì và giành tấm Huy chương Bạc.

Trong khi đó, tại nội dung regu nữ, đội tuyển cầu mây nữ Việt Nam đạt thành tích Huy chương Đồng. Trong khi đó, đội tuyển cầu mây nam đoạt Huy chương Đồng ở nội dung 4 người.

Tại nội dung tâng cầu vào lưới trên cao (hoop) của nam và nữ, đội tuyển cầu mây Việt Nam cũng đạt được các thành tích là Huy chương Bạc (nam) và Huy chương Đồng (nữ).

Giải cầu mây vô địch thế giới lần thứ 36 được tổ chức tại Thái Lan diễn ra từ ngày 9 đến 16/7 với sự tham gia của 36 đội tuyển các nước.

Đội tuyển cầu mây Việt Nam đem 18 tuyển thủ nam và 15 tuyển thủ nữ tham gia tranh tài ở giải đấu này, chia đều ở 4 nội dung dành cho nam và 4 nội dung cho nữ.

Theo Nhân dân
Bình luận

Tin khác

Back To Top