Bí thư Tỉnh ủy Trần Quốc Cường thăm gia đình thương binh, liệt sĩ

14:34 - Thứ Ba, 25/07/2023 Lượt xem: 4381 In bài viết

ĐBP - Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), ngày 25/7 đồng chí Trần Quốc Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, động viên gia đình thương binh, liệt sĩ trên địa bàn TP. Điện Biên Phủ và huyện Mường Ảng.

Bí thư Tỉnh ủy Trần Quốc Cường tặng quà gia đình thương binh Lò Trọng Đại, tổ 6, phường Noong Bua, TP. Điện Biên Phủ.

Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà động viên các gia đình: Ông Lò Trọng Đại, thương binh 91%; ông Hoàng Công Thuấn, người bị nhiễm chất độc hóa học 35%; bà Hoàng Thị Nguyệt vợ liệt sĩ Nguyễn Trọng Linh, cùng ở phường Noong Bua; gia đình bà Hà Thị Phương, con liệt sĩ Hà Ngọc Thao hy sinh khi truy bắt tội phạm, phường Him Lam (TP. Điện Biên Phủ); ông Bùi Trọng Vệ, bệnh binh 61%, người nhiễm chất độc hóa học 40 - 60%; ông Vũ Văn Thạnh, thương binh 55% và 2 gia đình gia đình chiến sĩ Điện Biên: Nguyễn Công Nuôi, Phan Anh Lâm, sinh sống tại thị trấn Mường Ảng (huyện Mường Ảng).

Bí thư Tỉnh ủy Trần Quốc Cường thăm hỏi động viên chiến sĩ Điện Biên Nguyễn Công Nuôi ở tổ 11, thị trấn Mường Ảng, huyện Mường Ảng.

Bí thư Tỉnh ủy Trần Quốc Cường đã ân cần thăm hỏi sức khỏe cũng như điều kiện cuộc sống hiện tại của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Đồng chí bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến và sự hy sinh, mất mát của các gia đình cho quê hương, đất nước. Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các gia đình chính sách vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống; luôn gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động, phong trào tại địa phương. Bí thư Tỉnh ủy cũng khẳng định Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành trong tỉnh sẽ luôn quan tâm chăm lo, tri ân để các gia đình chính sách, người có công với cách mạng có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ bày tỏ lòng cảm ơn chân thành trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng; đồng thời hứa sẽ luôn phát huy truyền thống cách mạng để thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; luôn gương mẫu cho thế hệ con cháu học tập noi theo.

Tin, ảnh: Anh Nguyễn
Bình luận

Tin khác

Back To Top