Trao 165 suất quà tặng gia đình chính sách thị xã Mường Lay

19:30 - Thứ Tư, 26/07/2023 Lượt xem: 3101 In bài viết

ĐBP - Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), ngày 26/7, cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể thị xã Mường Lay đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao quà đến 165 gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách trên địa bàn.

Lãnh đạo Thị ủy Mường Lay trao quà tặng ông Lù Văn Lâm, bệnh binh 61%, bản Bắc 1, xã Lay Nưa.

Trong dịp này, thị xã Mường Lay trao 165 suất quà gồm 51 suất quà của Chủ tịch nước; 4 suất quà của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; 55 suất quà của Hội Chữ thập đỏ tỉnh và 55 suất quà của thị xã tặng gia đình chính sách, người có công đang sinh sống trên địa bàn thị xã. Trao quà tới các gia đình, lãnh đạo thị xã Mường Lay gửi lời thăm hỏi ân cần, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời mong muốn các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tiếp tục gương mẫu, đi đầu trong thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước; tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân phát triển kinh tế; chung tay xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Đại diện các gia đình trân trọng cảm ơn những tình cảm mà các cấp, các ngành đã dành tặng. Các gia đình cũng cho rằng đây là nghĩa cử cao đẹp thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Đồng thời tin tưởng thời gian tới, cấp ủy, chính quyền các cấp tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa, quan tâm tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ các đối tượng chính sách vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Tin, ảnh: Quang Long
Bình luận

Tin khác

Back To Top