Tặng 20 tấn xi măng cho hộ nghèo xã Na Sang

16:42 - Thứ Sáu, 28/07/2023 Lượt xem: 2850 In bài viết

ĐBP - Ngày 28/7, Sở Xây dựng phối hợp với Công ty Cổ phần Xi măng Điện Biên tổ chức trao tặng 20 tấn xi măng cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Na Sang (huyện Mường Chà).

Đây là số xi măng được Sở Xây dựng kêu gọi, vận động từ Công ty Cổ phần Xi măng Điện Biên để hỗ trợ các hộ nghèo, gia đình hoàn cảnh khó khăn của xã Na Sang sửa chữa nhà ở, xây mới bể nước, công trình phụ...

Đại diện Sở Xây dựng và Công ty Cổ phần Xi măng Điện Biên trao biển hỗ trợ 20 tấn xi măng cho lãnh đạo xã Na Sang để chuyển đến các hộ nghèo.

Thay mặt các gia đình được nhận hỗ trợ, ông Vàng A Pó, Chủ tịch UBND xã Na Sang trân trọng cảm ơn tình cảm cũng như vật chất mà Sở Xây dựng và Công ty Cổ phần Xi măng Điện Biên đã quan tâm, dành tặng xã. Chủ tịch UBND xã Na Sang mong muốn, tới đây tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo mọi điều kiện của các đơn vị để giúp bà con nơi đây từng bước vươn lên, xóa đói giảm nghèo. 

Thực hiện Quyết định của UBND tỉnh về việc phân công nhiệm vụ cho các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, các đơn vị, doanh nghiệp giúp đỡ xã đặc biệt khó khăn, thời gian qua, Sở Xây dựng đã có nhiều chương trình, hoạt động thiết thực nhằm sẻ chia, giúp đỡ, hỗ trợ cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Na Sang về mọi mặt. Từ đó, góp phần xóa đói giảm nghèo, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã.

Quang Long
Bình luận

Tin khác

Back To Top