Tổ trọng tài người Iran điều khiển trận Việt Nam gặp Malaysia tại Mỹ Đình

09:19 - Thứ Hai, 07/10/2019 Lượt xem: 7033 In bài viết

Theo phân công của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC), dự kiến tổ trọng tài điều khiển trận đội tuyển Việt Nam tiếp Malaysia trên sân Mỹ Đình vào ngày 10-10 tới đây là tổ trọng tài người Iran, trọng tài chính là ông Masoud Bonyadi Fard.

Ông Masoud Bonyadi Fard là trọng tài FIFA, năm nay 34 tuổi, từng tham gia điều hành các giải đấu AFC Cup 2019, vòng loại U23 châu Á 2020, AFC Champions League 2019, vòng loại Asian Cup 2019…

Trọng tài Bonyadi Fard (người Iran) sẽ điều khiển trận Việt Nam - Malaysia.

Các trợ lý của trọng tài Masoud Bonyadi Fard trong trận đấu sắp diễn ra gồm các ông Alinezhadian, Mirzabegi và Kamezi Vahid. Trước đây, trọng tài Masoud Bonyadi Fard chưa hề điều khiển trận đấu nào có sự góp mặt của đội tuyển Việt Nam.

Tương tự như thế, trọng tài Masoud Bonyadi Fard cũng khá xa lạ với các trận đấu của đội tuyển Malaysia, nên hầu như không có duyên nợ gì với hai đội tuyển Việt Nam và Malaysia, vào ngày 10-10 tới tại sân Mỹ Đình.

Ngoài việc lên danh sách các trọng tài làm nhiệm vụ ở đợt trận ngày 10-10, AFC cũng lên danh sách các trọng tài làm nhiệm vụ tại vòng loại World Cup vào ngày 15-10.

Theo đó, tổ trọng tài điều khiển trận đội tuyển Việt Nam làm khách trước Indonesia tại đảo Bali là tổ trọng tài người Saudi Arabia, trọng tài chính là ông Al-khudayr Turki Mohammed, người từng cầm còi ở trận đội tuyển Việt Nam gặp Malaysia tại vòng bảng AFF Cup 2018.

P.V (Theo HNM)
Bình luận