HLV Park: "Việt Nam đã chuẩn bị để thắng Indonesia"

08:51 - Thứ Ba, 15/10/2019 Lượt xem: 6754 In bài viết

HLV Park Hang-seo tự tin rằng tuyển Việt Nam sẽ giành chiến thắng trên đảo du lịch Bali trước đội chủ nhà Indonesia ở vòng loại World Cup 2022.

Tuyển Việt Nam đang có phong độ tốt.

Phát biểu trước trận, HLV Park cho biết: "Ngày 10-10 vừa qua, tuyển Việt Nam đã có trận đấu khó khăn ở sân nhà trước Malaysia. Ngày 15-10, chúng tôi sẽ phải thi đấu thêm một trận nữa với Indonesia trên sân khách. Đối thủ rất mạnh, nhưng các bạn hãy yên tâm".

HLV Park đánh giá, mỗi đội tuyển có màu sắc khác nhau. Theo vị thuyền trưởng của Việt Nam, Malaysia xây dựng đội tuyển với nòng cốt là cầu thủ nội, trong khi đó Indonesia lại có phong cách khác, nhiều cầu thủ nhập tịch, với khoảng 5 người tới từ Hà Lan và Brazil.

"Tôi đã xem trận đấu với tuyển Thái Lan, Indonesia có 4 cầu thủ nhập tịch ở hàng công. Số 9,10 và 17 có khả năng phối hợp ăn ý. Số 17 là người đá phạt góc khá tốt. Tôi còn biết họ vừa nhập tịch một hậu vệ gốc Brazil", nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết.

Chia sẻ về những phát ngôn có phần cứng rắn trước trận của HLV Simon McMenemy, thầy Park dành sự tôn trọng cho đồng nghiệp: "Trước mỗi trận đấu, các đội bóng đều bày tỏ sự tự tin. HLV đội bạn nói thế là hoàn toàn hợp lý. Indonesia vốn là một đội tuyển mạnh, có những cầu thủ tốt nhưng chúng tôi đã chuẩn bị để chiến thắng".

Ngoài ra, HLV Park chia sẻ về những khó khăn của đội tuyển Việt Nam tại nước chủ nhà. Quãng đường giữa khách sạn và sân tập hơi xa, bên cạnh đó tình trạng sân bãi cũng không thực sự tốt. Jakarta là thủ đô, nên mọi thứ đều dễ dàng, từ khách sạn tới sân tập. Trong khi đó, mọi thứ đều khó khăn hơn một chút tại Bali.

"UAE, Thái Lan đều đã thắng đậm Indonesia nhưng tôi cho rằng đây không phải là vấn đề lớn. Với chúng tôi, việc ghi nhiều bàn không quan trọng bằng việc giành thắng lợi. Chiều nay, toàn đội sẽ xem mặt sân và đưa ra sự chuẩn bị trong trường hợp mặt sân cứng", thuyền trưởng tuyển Việt Nam cho biết.

Tuyển Indonesia và Việt Nam sẽ gặp nhau lúc 18h30 ngày 15-10 trong khuôn khổ bảng G vòng loại World Cup 2022.

 

P.V (Theo HNM)
Bình luận

Tin khác