Truy tố ‘tập đoàn gia đình’ sản xuất tân dược giả

Truy tố ‘tập đoàn gia đình’ sản xuất tân dược giả

Thứ Ba, 11/08/2020 15:18

Ba chị em ruột cùng 6 đối tượng khác bị truy tố về tội sản xuất, buôn bán hàng giả là lương thực, thực phẩm, phụ gia thực phẩm; sản xuất, buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh, thuốc phòng bệnh.

Cảnh giác với ứng dụng vay tiền online

Thứ Ba, 11/08/2020 09:59
Cảnh giác với ứng dụng vay tiền online

ĐBP - Thời gian gần đây, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin thì các ứng dụng (app) trên điện thoai thông minh ngày càng nở rộ, đa dạng. Trong đó, một số ứng dụng cho vay tiền online đang phát triển khá nhanh; mặc dù chưa được kiểm chứng về mức độ an toàn, nhưng phương thức tín dụng này đã và đang được nhiều người dân lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, hầu hết những người đã từng vay tiền online đều nhận thấy họ đã “sập bẫy” dịch vụ ảo, bởi số tiền vay và số tiền phải trả chênh nhau rất nhiều, trong khi người vay tiền không thể dễ dàng chấm dứt hợp đồng đã vay.

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá nghìn tỷ đồng

Thứ Ba, 11/08/2020 09:16
Triệt phá đường dây cá độ bóng đá nghìn tỷ đồng

Ngày 9-8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương đã triệt phá đường dây đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá với số tiền lên tới nghìn tỷ đồng, bắt tạm giữ sáu đối tượng.

Công an huyện Điện Biên tăng cường tấn công trấn áp tội phạm ma túy

Thứ Hai, 10/08/2020 09:18

ĐBP - Hưởng ứng “Tháng Hành động phòng, chống ma túy và ngày Toàn dân phòng chống ma túy”, Công an tỉnh nói chung và Công an huyện Điện Biên nói riêng đã triển khai đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm ma túy với nhiều biện pháp, giải pháp linh hoạt, sáng tạo, mang lại hiệu quả cao, tập trung đánh sâu, đánh mạnh, phá nhiều điểm, tụ điểm, chuyên án ma túy lớn, góp phần bảo đảm ANTT trên địa bàn.

Công an huyện Mường Chà bảo đảm an ninh trật tự

Chủ Nhật, 09/08/2020 09:31
Công an huyện Mường Chà bảo đảm an ninh trật tự

ĐBP - Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; sự phối hợp của các ban, ngành, đoàn thể và sự đồng thuận, giúp đỡ của quần chúng nhân dân trên địa bàn huyện, Đảng bộ Công an huyện Mường Chà đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp, toàn diện các mặt công tác chuyên môn, công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự (ANTT), góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Nhiều sai phạm tại dự án Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2 và chuyển nhượng quyền sử dụng đất, nhà tại 69 Nguyễn Du, Hà Nội

Thứ Sáu, 07/08/2020 14:45

Ngày 6-8, Thanh tra Chính phủ (TTCP) đã ban hành Thông báo Kết luận thanh tra một số nội dung đối với dự án Nhà máy nhiệt điện (NMNĐ) Thái Bình 2 và việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất, tài sản trên đất tại số 69 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Đề nghị truy tố 39 bị can trong đường dây xăng giả Trịnh Sướng

Thứ Sáu, 07/08/2020 09:36
Đề nghị truy tố 39 bị can trong đường dây xăng giả Trịnh Sướng

Ngày 6/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị đã hoàn tất bản kết luận điều tra, chuyển toàn bộ hồ sơ cho Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố bị can Trịnh Sướng cùng 38 đồng phạm về tội “Sản xuất, buôn bán hàng giả”.

Tử hình 2 đối  tượng mua bán trái phép chất ma túy

Thứ Tư, 05/08/2020 15:16
Tử hình 2 đối  tượng mua bán trái phép chất ma túy

ĐBP - Ngày 5/8, Tòa án Nhân dân tỉnh Điện Biên mở phiên tòa xét xử sơ thẩm hai bị cáo: Giàng Quán Mình ((SN 1987) và Thào A Sáng (tên gọi khác là Nhia Bi Thào, SN 1983) cùng trú tại bản Huổi Lụ 1, xã Nà Khoa, huyện Nậm Pồ về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Công an huyện Nậm Pồ

Bám địa bàn, giữ ổn định chính trị

Thứ Tư, 05/08/2020 09:23
Bám địa bàn, giữ ổn định chính trị

ĐBP - Nậm Pồ là địa bàn biên giới, trình độ dân trí không đồng đều; tình hình tội phạm diễn biến phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Vì vậy nhiệm kỳ qua, Công an huyện Nậm Pồ đã luôn chủ động, quyết liệt triển khai nhiều giải pháp nhằm giữ vững ổn định tình hình, đảm bảo không để xảy ra các vụ việc đột xuất...

Ngăn chặn tình trạng xuất, nhập cảnh trái phép qua biên giới Cao Bằng

Thứ Ba, 04/08/2020 08:36
Ngăn chặn tình trạng xuất, nhập cảnh trái phép qua biên giới Cao Bằng

Trong thời gian vừa qua tình hình công dân của tỉnh Cao Bằng và một số tỉnh lân cận đi sang Trung Quốc lao động trái phép có xu hướng ngày một gia tăng. Tỉnh Cao Bằng có đường biên giới dài hơn 333km, có nhiều cửa khẩu, các lối mở và đường mòn đi sang Trung Quốc, vì vậy tình trạng công dân đi lại khu vực biên giới rất phức tạp, khó quản lý. Sự phối hợp giữa các cơ quan chức năng trong công tác tuần tra, kiểm soát để phát hiện, ngăn chặn người dân vượt biên trái phép gặp nhiều khó khăn.

Cảnh giác thủ đoạn làm giả công văn, con dấu tung lên mạng xã hội

Thứ Ba, 04/08/2020 08:34

Chỉ vài thao tác trên điện thoại thông minh, người ta có thể lấy phôi ảnh trên mạng xã hội, trên các website để chế ra một văn bản giả, mạo danh cơ quan nhà nước, cơ quan tiến hành tố tụng v.v... Điều này lý giải vì sao có khá nhiều thông tin giả được đưa lên mạng xã hội kèm theo văn bản có dấu mộc đỏ tươi làm minh chứng khiến nhiều người tin theo. Bọn tội phạm cũng sử dụng chiêu trò này để lừa đảo những người "nhẹ dạ cả tin"...

Các tin tức khác

  • Chọn ngày:
  • /
  • /
Back To Top