Tổ chức hội nghị bàn giải pháp tháo gỡ khó khăn trước tác động của dịch Covid-19

16:06 - Thứ Ba, 24/03/2020 Lượt xem: 5483 In bài viết

Tổ chức hội nghị trực tuyến của Chính phủ với các địa phương bàn giải pháp tháo gỡ khó khăn trước tác động của dịch Covid-19 vào cuối tháng 3-2020.

Ảnh minh họa.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa có ý kiến chỉ đạo về việc tổ chức Hội nghị trực tuyến của Chính phủ với các địa phương về những nhiệm vụ, giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, bảo đảm an sinh xã hội và đời sống nhân dân trước tác động của dịch Covid-19 (Hội nghị) vào cuối tháng 3-2020.

Hội nghị sẽ thảo luận 3 nhóm giải pháp gồm: Nhóm giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, nhóm giải pháp thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công và nhóm giải pháp bảo đảm an sinh xã hội và hỗ trợ người lao động.

Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan khẩn trương chuẩn bị các nội dung về nhóm giải pháp bảo đảm an sinh xã hội và hỗ trợ người lao động, gửi Bộ Kế hoạch và Đầu tư trước ngày 24-3-2020.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với những cơ quan liên quan chuẩn bị các nội dung về nhóm giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh và nhóm giải pháp thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công; tổng hợp báo cáo, đề xuất của các bộ, cơ quan, hoàn thiện các nội dung, tài liệu phục vụ Hội nghị.

P.V (Theo HNM)
Bình luận

Tin khác