Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Sơn dự Lễ khai giảng năm học mới tại Trường PTDTNT tỉnh

10:54 - Thứ Năm, 05/09/2019 Lượt xem: 9327 In bài viết

ĐBP - Sáng 5/9, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú (PTDTNT) tỉnh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Dự lễ khai giảng có đồng chí Trần Văn Sơn, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT; UBND thành phố Điện Biên Phủ cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường.

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Trần Văn Sơn, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trao cờ thi đua của Chính phủ cho tập thể Trường PTDTNT tỉnh.

Trong không khí vui mừng, phấn khởi của buổi lễ, thầy và trò nhà Trường được nghe Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Sơn đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục và Đào tạo nhân dịp năm học mới 2019 - 2020. Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã tặng hoa chúc mừng, đồng thời mong muốn thầy và trò nhà trường tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn để đạt những thành tích, kết quả nổi bật hơn nữa trong năm học mới 2019 - 2020.

Ghi nhận thành tích xuất sắc mà Trường PTDTNT tỉnh đã đạt được trong những năm qua, tại buổi lễ nhà trường vinh dự được đón nhận cờ thi đua của Chính phủ; 1 cá nhân được Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen; UBND tỉnh đã tặng thưởng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cho nhà trường, tặng Bằng khen cho 2 cá nhân; Sở GD&ĐT tặng Giấy khen cho 3 cá nhân... Nhân dịp khai giảng năm học mới, hơn 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường đã được một số đơn vị trao tặng những suất học bổng với tổng trị giá hơn 8 triệu đồng.

Kết thúc phần lễ, thầy và trò Trường PTDTNT tỉnh đã cùng tay trong tay múa điệu xòe biểu hiện sự đoàn kết, gắn bó, đồng thời tham gia một số hoạt động vui chơi, văn hóa.

Tin, ảnh: Đức Linh
Bình luận

Tin khác