Thuê khách sạn, chung cư để…phê ma túy

15:46 - Thứ Năm, 08/10/2020 Lượt xem: 5109 In bài viết

Để tránh bị phát hiện, các nhóm đối tượng thuê nguyên phòng khách sạn, căn hộ chung cư để sử dụng ma túy, tuy nhiên hành vi này không qua mắt được Công an quận 1...

Ngày 8/10, Công an quận 1, TP Hồ Chí Minh cho biết đang hoàn tất hồ sơ xử lý nhóm người thuê căn hộ chung cư và khách sạn trên địa bàn để sử dụng ma túy.

Trước đó, tổ công tác thuộc Công an quận 1 kiểm tra một khách sạn trên đường Trần Đình Xu, phường Cầu Kho, quận 1 phát hiện tại phòng 301 có 7 người (4 nam, 3 nữ) đang sử dụng ma túy. 

Trong phòng, tổ công tác phát hiện một đĩa sứ chứa ketamine, 1 tờ tiền cuộn tròn, một thẻ ATM, 2 túi nilon chứa ketamine, 1 túi chứa 3 viên nén và một mảnh vụn của viên nén.

Các nhóm "dân bay" thuê khách sạn, chung cư bị bắt quả tang.
Ma túy thu được từ các nhóm người trên

Tại phòng 302, 5 người (2 nam, 3 nữ) cũng bị phát hiện sử dụng ma túy, tổ công tác thu giữ 1 gói nylon chứa ketamine,1 đĩa sứ, 1 thẻ nhựa, 1 tờ tiền cuộn tròn…17 người gồm khách và nhân viên khách sạn được đưa về trụ sở xử lý. 

Qua kiểm tra nhanh 15/17 người dương tính với ma túy. Công an quận 1 đã chuyển tất cả những người này cho Công an phường Cầu Kho lập biên bản xử lý.

Cũng tại thời điểm này, một tổ công tác khác đã kiểm tra hành chính chung cư cao cấp trên phường Bến Nghé, quận 1, phát hiện tại căn hộ A1-47.05A có 9 người (6 nam, 3 nữ) đang sử dụng ma túy, tổ công tác thu giữ 1 đĩa sứ chứa ketamine, 1 gói nilon chứa ketamine. 9 người, trong đó có chủ căn hộ được đưa về trụ sở xử lý.

P.V (Theo CAND)
Bình luận

Tin khác