Bưu điện tỉnh hưởng ứng hiến máu tình nguyện

10:13 - Thứ Hai, 26/08/2019 Lượt xem: 10714 In bài viết

ĐBP - “Bưu điện Việt Nam - những giọt máu hồng” là chủ đề hiến máu tình nguyện do Bưu điện tỉnh phối hợp với Trung tâm Huyết học và Truyền máu tỉnh và Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức ngày 26/8 hưởng ứng cuộc phát động của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam. Chương trình thu hút 130 cán bộ, công nhân viên chức của Văn phòng Bưu điện tỉnh, Trung tâm Khai thác vận chuyển, Bưu điện TP. Điện Biên Phủ và Bưu điện huyện Điện Biên tham gia.

Cán bộ, công nhân viên Bưu điện tỉnh hiến máu tình nguyện.

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”, cán bộ công nhân viên của Bưu điện tỉnh không chỉ coi việc hiến máu cứu người đơn thuần là tinh thần tương thân, tương ái, là sự sẻ chia mà còn là trách nhiệm của mỗi người với cộng đồng. Cùng với việc tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện, Bưu điện tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức tuyên truyền, vận động cán bộ công nhân viên tại các cơ quan, đoàn thể, chính trị - xã hội và người dân đủ điều kiện sức khỏe hưởng ứng và tham gia hiến máu tình nguyện, góp phần đáp ứng nhu cầu của người bệnh cần máu.

Kết thúc buổi hiến máu, gần 80 đơn vị máu đã được chuyển tới Trung tâm Huyết học và Truyền máu tỉnh. Đây là nguồn sống quý giá đối với những bệnh nhân cấp cứu cần máu trong cơn nguy kịch, góp phần đem lại sức khỏe, niềm hạnh phúc cho các bệnh nhân, gia đình và xã hội.

Tin, ảnh: Gia Kiệt
Bình luận