Lung linh “Đêm hội trăng rằm” năm 2019

23:05 - Thứ Năm, 12/09/2019 Lượt xem: 11070 In bài viết

ĐBP - Tối ngày 12/9, Nhà Thiếu nhi tỉnh phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, Viễn thông Điện Biên, Bưu điện tỉnh, Trung tâm Bảo trợ xã hội, Làng trẻ em SOS Điện Biên Phủ và UBND phường Mường Thanh (TP. Điện Biên Phủ) tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2019 cho các cháu thiếu nhi các cơ quan, đơn vị và trẻ em trong khu vực. Đến dự có đồng chí Lê Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Lê Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho các cháu thiếu nhi.

Đến với “Đêm hội trăng rằm” năm 2019, các cháu thiếu nhi được thưởng thức những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc và tham gia các trò chơi dân gian, như: Thi bày cỗ Trung thu, thi nhảy bao bố, hái đào tiên. “Đêm hội trăng rằm” năm 2019 được tổ chức với mục đích giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, khơi dậy nét đẹp văn hóa dân gian Việt Nam; đồng thời cũng là món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Làng trẻ em SOS Điện Biên Phủ và Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Các em thiếu nhi tham gia trò chơi hái đào tiên.

Nhân dịp này, các đơn vị tổ chức đã tặng trên 1.170 suất quà cho các em tham gia biểu diễn, vui chơi và khán giả nhí có mặt trong chương trình.

Tin, ảnh: Phạm Quang
Bình luận