Giám sát chất lượng an toàn thực phẩm từ ngày 11- 21/3

09:21 - Thứ Năm, 12/03/2020 Lượt xem: 7756 In bài viết

ĐBP - Từ ngày 11 - 21/3, Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản triển khai giám sát tại các điểm thu gom, phân phối, kinh doanh sản phẩm nông sản, thủy hải sản trên địa bàn huyện Điện Biên và TP. Điện Biên Phủ.

Đoàn công tác lấy mẫu giám sát nhanh tại chợ Trung tâm 1, TP. Điện Biên Phủ.

Theo kế hoạch, 160 mẫu, bao gồm: 40 mẫu rau, củ, quả; 100 mẫu thịt, sản phẩm từ thịt; 20 thủy hải sản và 3 mẫu sản phẩm nông, lâm, thủy sản sẽ được đoàn giám sát lấy kiểm nghiệm nhanh để phát hiện, xử lý nếu có vi phạm về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chương trình giám sát nằm trong Kế hoạch giám sát chất lượng, an toàn thực phẩm sản phẩm nông, lâm, thủy sản trên địa bàn tỉnh Điện Biên năm 2020 của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Chương trình nhằm tiếp tục nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước đối với công tác bảo đảm chất lượng an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản; tăng cường giám sát, cùng với đó làm tốt công tác tuyên truyền nâng cao ý thức trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh.

Tin, ảnh: Hà Loan
Bình luận
Back To Top