Xã hộiBiển đảo Việt Nam

Mang tết đến với cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Cồn Cỏ và Lý Sơn

15:43 - Chủ Nhật, 12/01/2020 Lượt xem: 13008 In bài viết

ĐBP - Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, trong 3 ngày (10 - 12/1), đoàn công tác của Vùng 3 Hải quân do Đại tá Vũ Văn Tuyến, Phó Tư lệnh vùng làm trưởng đoàn đến thăm, chúc tết và tặng quà cho Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và cán bộ, chiến sĩ lưc lượng vũ trang đóng chân trên huyện đảo Cồn Cỏ (tỉnh Quảng Trị) và huyện đảo Lý Sơn (tỉnh Quảng Ngãi). Cùng đi với đoàn, có 32 phóng viên của các báo, đài Trung ương, địa phương trên cả nước.

Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân vận chuyển quà tết tới huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Chiều 10/1, đoàn công tác rời Quân cảng Vùng 3 Hải quân mang theo nhiều phần quà, như: Bánh kẹo, mứt tết, trà, đồ dùng sinh hoạt thiết yếu… để gửi tới cán bộ, chiến sĩ và nhân dân các huyện đảo vui xuân, đón Tết Canh Tý 2020. Đây đều là những món quà mang theo hương vị tết của đất liền và chứa đựng tình cảm nồng ấm của cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân dành cho quân dân trên các đảo.

Ngay sau khi tới các huyện đảo, đoàn công tác đã đến dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ, tưởng nhớ các anh hùng dân tộc đã hi sinh trong các cuộc đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo Tổ quốc. Chúc tết Đảng bộ, chính quyền địa phương, Đại tá Võ Văn Tuyến thay mặt đoàn công tác gửi lời thăm hỏi, động viên ấm tình đến nhân dân các huyện đảo trong những ngày đầu xuân năm mới. Cùng với đó, Đại tá Võ Văn Tuyến chúc cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang trên đảo tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống anh hùng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo, thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc.

Trong dịp này, đoàn công tác đến thăm, tặng quà tết, kiểm tra công tác trực sẵn sàng chiến đấu và tổ chức đón Tết Cổ truyền cùng cán bộ, chiến sĩ Trạm Radar 540, Trạm Radar 550 (Trung đoàn 351 Hải quân) đóng chân trên các huyện đảo thuộc Vùng 3 Hải quân.

Tin, ảnh: Hải Phong
Bình luận
Back To Top