Điện Biên: Tạm dừng hoạt động dịch vụ karaoke, massage, quán bar

10:03 - Thứ Năm, 26/03/2020 Lượt xem: 818 In bài viết

ĐBP - Hiện nay, dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, để phòng, chống dịch bệnh, ngày 25/3, UBND tỉnh Điện Biên ban hành Văn bản số 806/UBND-KGVX về việc triển khai thực hiện Thông báo số 122/TB-VPCP ngày 21/3 của Văn phòng Chính phủ.

UBND tỉnh giao UBND các huyện, thị xã, thành phố chủ trì, phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Sở Nội vụ, Công an tỉnh và các đơn vị liên quan, thông báo đến các cơ sở kinh doanh dịch vụ, như: karaoke, massage, quán bar, rạp chiếu phim, sân vận động… tạm thời đóng cửa, dừng hoạt động. Đồng thời, thông báo đến nhân dân hạn chế tối đa tụ tập đông người; trong thời gian này hạn chế tập trung đông người tại các đám cưới, đám hiếu; không tổ chức các nghi lễ và hoạt động có tập trung đông người tại các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, thờ tự trên địa bàn.

Với các tổ chức, cá nhân ủng hộ nguồn lực giúp địa phương phòng, chống dịch, UBND tỉnh bày tỏ sự cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch; UBND tỉnh giao đầu mối tiếp nhận sự ủng hộ là Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên.

Được biết, thực hiện ngay chỉ đạo của UBND tỉnh, trong ngày, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh đã thông báo đóng cửa Sân vận động từ 5 giờ ngày 26/3 cho đến khi có thông báo mới của UBND tỉnh. Theo đó, trong thời gian này sẽ ngừng tất cả các hoạt động thể dục, thể thao của cá nhân, tổ chức trong khuôn viên Sân vận động. Trước đó, nhiều phòng tập Gym, Yoga… trên địa bàn TP. Điện Biên Phủ đã chủ động tạm dừng hoạt động, để chung tay phòng, chống dịch.

Đ.T (b.s)
Bình luận